Những anh chàng 6 múi ấn tượng của năm 2016


Sự kiên trì tập luyện, quyết tâm thay đổi ngoại hình bằng tâp gym của những chàng trai 6 múi điển trai này sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn để thay đổi mình trong năm 2017. 

5 chang trai co the hinh 6 mui an tuong nam 2016 hinh anh 2
Trên mạng xã hội, anh thường xuyên chia sẻ nhiều kinh nghiệm tập luyện hay và được nhiều người ủng hộ. Lê Tiến cho hay: “Không ít lần bị chấn thương, nhưng khi vượt qua tôi lại có thêm nhiều kinh nghiệm, bài học. Đó cũng chính là động lực để tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày”.
5 chang trai co the hinh 6 mui an tuong nam 2016 hinh anh 3
Thực đơn 6 bữa mỗi ngày, giàu đạm, ít chất béo cùng phương pháp tập luyện khoa học giúp Cao Minh Tú (23 tuổi, huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội) sở hữu cơ bụng 6 múi và đẩy lùi căn bệnh viêm phổi.
5 chang trai co the hinh 6 mui an tuong nam 2016 hinh anh 4
Theo Minh Tú, tập luyện quan trọng nhất là kỹ thuật, giáo án hợp lý và thực đơn phù hợp với thể trạng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sự kiên trì, tập luyện đều đặn. Nếu mới tập luyện, bạn nên có một huấn luyện viên hướng dẫn hoặc người thân có kinh nghiệm giúp đỡ.
5 chang trai co the hinh 6 mui an tuong nam 2016 hinh anh 5
Bắt đầu tập thể hình từ năm 17 tuổi, từ thể hình gầy gò, chỉ nặng 49 kg Trần Duy Khiêm (26 tuổi, TP.HCM) hoàn toàn thay đổi sau 10 năm tập luyện. Chàng trai này đã tăng 46 kg, sở hữu cơ vóc dáng vạm vỡ, cơ bụng 6 múi nam tính.
5 chang trai co the hinh 6 mui an tuong nam 2016 hinh anh 6
Anh cũng cho hay chế độ tập luyện và dinh dưỡng của vận động viên thể hình rất khắc nghiệt, đặc biệt thời gian gần kề ngày thi đấu. Dù vậy, 9X chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Duy Khiêm cũng tiết lộ chi phí ăn uống của mỗi vận động viên có thể lên tới 20 triệu đồng mỗi tháng.
5 chang trai co the hinh 6 mui an tuong nam 2016 hinh anh 7
Nhiều lần muốn bỏ cuộc vì tập luyện vất vả, Tạ Tuấn Anh (22 tuổi, huấn luyện viên thể hình tại Hà Nội) tự động viên bản thân cố gắng vượt qua. Sau 3 năm, anh đã tăng 20 kg, sở hữu thể hình khỏe khoắn, cơ bụng 6 múi.
5 chang trai co the hinh 6 mui an tuong nam 2016 hinh anh 8
Mỗi tuần, Tuấn Anh tập 5-6 buổi với thời gian 60-90 phút. Anh cũng chia sẻ để nhanh chóng sở hữu thể hình như ý bạn cần chăm chỉ luyện tập, có ý thức về sức khỏe, dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học, hợp lý.
5 chang trai co the hinh 6 mui an tuong nam 2016 hinh anh 9
Tập luyện 90 phút mỗi ngày cùng thực đơn đủ 4 nhóm chất đạm, béo, tinh bột và xơ, Võ Minh Thanh Nhựt (23 tuổi, TP.HCM) đã tăng 23 kg, sở hữu cơ bụng 6 múi.
5 chang trai co the hinh 6 mui an tuong nam 2016 hinh anh 10
Nhận thấy gym chính là niềm đam mê của bản thân, anh quyết tâm theo đuổi. “Tôi tìm kiếm các lớp học chính quy để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm cũng như phương pháp tập. Nhờ sự động viên, khuyến khích của bạn bè cùng chung đam mê, tôi chuyển sang thi đấu thể hình nghiệp dư”, 9X chia sẻ.

Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close