Phi công 6 múi điển trai khiến dân mạng xuýt xoa ao ước


Được tạp chí Men’s Health phát hiện, Choi Yong Ho sở hữu đầy đủ mọi yếu tố để có thể trở thành một ngôi 6 múi điển trai của làng giải trí Hàn Quốc.

Thế nhưng anh lại quyết tâm theo đuổi con đường trở thành phi công và thành công.

Cách đây vài năm, Choi Yong Ho bất ngờ nhận được sự chú ý của giới truyền thông và khán giả thông qua một cuộc thi từ tạp chí Men’s Health.

Chàng trai sinh năm 1987 này sở hữu một gương mặt điển trai mang đậm chất điện ảnh, thân hình 8 múi cực chuẩn và một chiều cao lý tưởng.

Anh tiết lộ bản thân từng là một đứa trẻ béo phì, chậm chạp và thụ động. Mặc dù vậy, vì nghe lời cha, anh đã quyết định nhập ngũ vào năm 19 tuổi.

Sau những tháng ngày huấn luyện gian khổ và khắc nghiệt, anh đã thay đổi hoàn toàn, từ ngoại hình cho đến cách suy nghĩ.

Choi Yong Ho

“Cha tôi là một thần tượng tuyệt vời trên mọi phương diện, lòng tin về cuộc sống, xây dựng tương lai cho chính bản thân mình tôi đều được truyền từ ông ấy.

Kể cả việc đeo đuổi các môn thể thao, tập thể hình để thay đổi diện mạo của tôi cũng là học từ lòng kiên nhẫn của cha“, anh chia sẻ.

Choi Yong Ho xuất hiện trong một vài chiến dịch quảng cáo cũng như sàn catwalk nhưng anh lại không mấy mặn mà lắm với việc dấn thân sâu hơn vào làng giải trí.

Thay vào đó, anh mong muốn có thể theo đuổi ước mơ trở thành phi công. Bẵng đi 2 năm, Choi Yong Ho nay đã hoàn thành được tâm nguyện của mình. Trong trang phục phi công, anh trông càng phong độ hơn trước.

Bên cạnh đó, anh hiện còn là nghiên cứu sinh khoa Kinh tế thuộc Đại học Durham (Anh).

Choi Yong Ho tại Anh

Có thể nói, bằng nghị lực phi thường nhằm cải thiện ngoại hình và phát huy tài năng, Choi Yong Ho đã khẳng định được giá trị bản thân và trở thành tấm gương cho nhiều người trẻ tại Hàn Quốc.

Khi được hỏi về niềm đam mê thể thao và rèn luyện thể hình, Choi Yong Ho cho biết: “Nếu bạn không có tình yêu thật sự và mục tiêu dài hạn, bạn sẽ chẳng bao giờ có 6 múi.

Đó là một con đường dài, kiên nhẫn và thoải mái, đừng để bị ép buộc bởi bất cứ đều gì trong quá trình xây dựng cơ bắp. Tinh thần là kim chỉ nam cho các chàng trai muốn theo đuổi con đường này”.

Một số hình ảnh của Choi Yong Ho:

Choi Yong Ho trong một cuộc thi thể hình tại Hàn Quốc.

Choi Yong Ho sở hữu body cực nét khiến dân mạng xuýt xoa ao ước.

Vẻ đẹp hình thể nam tính đầy quyến rũ.


Mai Thảo, Một Thế Giớ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close