9 phân cảnh chứng tỏ Ji Chang Wook là bạn trai trong ‘truyền thuyết’


Anh ấy sẽ vì bạn mà che mưa, dù cận kề nguy hiểm, anh ấy cũng không bỏ bạn xuống là điều nhiều cô gái mơ ước về chàng trai của mình.

Dù có phải một fan của The K2 hay không, chúng ta cũng khó có thể phủ nhận nhân vật Je Ha của Ji Chang Wook là một chàng trai tuyệt vời. Dưới đây là 9 phân cảnh lãng mạn, ấm áp trong phim chứng tỏ anh chàng là mẫu bạn trai mà nhiều cô gái mơ ước.

1. Anh ấy sẽ vì bạn mà che mưa

Khi phu nhân Choi Yoo Jin ướt đẫm trong mưa, Je Ha đã chạy đến che ô cho bà, mặc kệ bản thân. Chỉ cần nghĩ đến cảnh một chàng trai sẵn sàng chịu ướt mưa để giữ cho bạn được khô ráo cũng đủ hạnh phúc rồi.

2. Dù cận kề nguy hiểm, anh ấy cũng sẽ không bỏ bạn xuống

Bản thân bị thương không hề nhẹ nhưng Je Ha nhất quyết giữ chặt người phụ nữ trong tay, thậm chí lấy lưng mình bảo vệ. Bao nhiêu người có thể làm điều này vì bạn?

3. Anh ấy sẽ có những phương pháp ‘cấp cứu’ siêu lãng mạn

Anna (Yoon Ah) là một cô gái may mắn. Không cần phải ngạt nước, cô nàng vẫn có được nụ hôn hồi sức ngỡ như là mơ với ‘soái ca’. Phân cảnh nàng tiểu thư ngất vì dị ứng và được chàng vệ sĩ hô hấp nhân tạo đẩy rating phim tăng vọt.

4. Anh ấy sẽ vì bạn mà nghĩ ra những nụ hôn sáng tạo

Những nụ hôn bình thường đôi lúc khiến bạn nhàm chán. Một nụ hôn dưới tấm chăn như cách của Je Ha và Anna thì sao nhỉ?

5. Anh ấy sexy ‘nghẹt thở’ ngay cả khi chiến đấu

Ngoài những thế võ đẹp mắt, cảnh đánh nhau trong trạng thái nude của Ji Chang Wook còn khiến các fan nữ ‘mất máu’ vì body ‘chuẩn khỏi chỉnh’.

6. Dưới ánh nắng lấp lánh, anh ấy sẽ cùng bạn đồng hành

Không cần nói nhiều, chỉ cần nhìn ánh mắt Je Ha trao cho cô gái mình yêu, nhiều cô gái không khỏi ngưỡng mộ Anna.

7. Dù không gần nhau, anh ấy vẫn có cách khiến bạn cảm thấy không cô đơn

Một trong những phân cảnh lãng mạn nhất phim chính là cuộc trò chuyện qua bộ đàm giữa Je Ha và Anna. Anh chàng luôn khiến cô gái của mình cảm thấy vui vẻ ngay cả trong công việc.

8. Anh ấy sẽ luôn dõi theo bạn dù không ở bên cạnh

Khoảnh khắc Anna vừa ăn mỳ vừa nhảy khiến Je Ha không thể rời mắt. Đến nỗi, được ngắm tiểu thư ăn mỳ đã trở thành niềm vui mỗi tối của chàng vệ sĩ.

9. Anh ấy sẽ thì thầm với bạn những lời yêu thương

Trong tình yêu, không nhất thiết phải có những thể hiện ‘đao to búa lớn’, chỉ cần một hành động nhỏ nhưng ấm áp như Je Ha cũng đủ cảm động đối phương rồi.


Ione


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close