HimMag.com là kênh thông tin tổng hợp về các lĩnh vực giải trí, thời trang, sức khoẻ và tin tức xã hội cập nhật trong ngày dành cho phân khúc đàn ông trẻ.

 

Tại HimMag.com, các bạn có thể tìm thấy gì?

Những tin tức giải trí nóng nhất của showbiz Việt cũng như trên thế giới được truyền tải liên tục, đa chiều nhằm đem đến những thông tin nhanh chóng nhất. Bạn cũng có thể đọc ngay những sự kiện xã hội diễn ra trong ngày được chọn lọc phù hợp với sự quan tâm của bạn nhất.

Những khuynh hướng thời trang mới trên thế giới, phong cách mang tính định hướng của các nghệ sĩ hay của các bạn trẻ nổi bật cũng được HimMag.com giới thiệu nhằm giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về thời trang.

Thế mạnh của HimMag.com về thể thao chính là mảng gym, thể hình. Gương mặt mới, thể hình đẹp hay những kinh nghiệm tập luyện sẽ được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhằm giúp bạn có thêm động lực trong quá trình tập luyện của mình.

Blog là chuyên mục nhận được rất nhiều hoan nghênh của bạn đọc. Đây là nơi bạn có thể lắng nghe những câu chuyện cuộc sống, những tâm tư không biết tỏ cùng ai để tìm những tiếng nói đồng cảm, sẻ chia.

 

Bạn đọc của HimMag.com?

Những bạn trẻ có phân khúc độ tuổi từ 16-30. Đây là nhóm phân khúc năng động, thích khám phá cuộc sống cũng như sẵn sàng chi tiêu với ngân sách lớn. Chính vì thế, HimMag.com chính là kênh tiếp cận bạn trẻ đa dạng được các nhà quảng cáo ưa chuộng.

Trong phân khúc đó, nam giới chiếm 74% và 26% còn lại là nữ giới theo khảo sát của HimMag vào thang 7/2016. Theo đó, học sinh – sinh viên chiếm đến 80% tỷ lệ bạn đọc trong năm qua.

HimMag.com, kênh thông tin hữu ích dành cho đàn ông trẻ.

 

Liên hệ với chúng tôi: bandoc@himmag.com

GM Media – Vietnam Culture News 
License No. 942-84/Media/License 2012 Arizona, Phoenix, United States, 85001