Admin Thách thức danh hài vô tình xác nhận ‘hot boy trà sữa’ sẽ thắng 100 triệu


Trên trang Fanpage chính thức của gameshow này, người quản trị vô tình xác nhận với khán giả việc thí sinh gây ồn ào hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi sẽ ẵm giải 100 triệu đồng.

 Là một trong những số được mong chờ nhất từ trước đến nay, tập tiếp theo của gameshow Thách thức danh hài đang trở thành từ khóa hot với khán giả.
Do ồn ào liên tiếp liên quan đến thí sinh Lê Tấn Lợi, chương trình bỗng quay lại ‘thời kì hoàng kim’ như mùa đầu sau những dấu hiệu hụt hơi.

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi là từ khóa hot trong những ngày qua.

Ngay khi Lê Tấn Lợi được chú ý, rất nhiều người đã vào Facebook của chàng trai này để vặn hỏi về khả năng anh nhận giải 100 triệu đồng ở phần thi tới.

Hàng ngàn câu hỏi có nội dung tương tự đã được gửi về cho Lợi và vợ anh song cả hai người đều im lặng tuyệt đối để đảm bảo tính bảo mật cũng như những cam kết với chương trình.

Thế nhưng mới đây, trên Fanpage của chương trình này, quản trị viên của chương trình đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi vô tình xác nhận Lê Tấn Lợi sẽ chiến thắng phần thi cuối cùng, giành giải 100 triệu đồng.

Cụ thể khi có khán giả tỏ ý kiến sẽ không xem chương trình số tiếp theo do đã biết kết quả đồng thời tiết lộ ‘phần cuối tập 10’ đã cho biết Tấn Lợi thắng 100 triệu.

Admin chương trình này đã trả lời: ‘Quan trọng là quá trình đó như thế nào đúng không?’, câu trả lời này như lời xác nhận và mời gọi khán giả xem Lê Tấn Lợi đã làm gì để lấy giải 100 triệu từ Trấn Thành và Trường Giang.

Chương trình kêu gọi khán giả đón xem tập tiếp theo

Và không ngại tiết lộ Tấn Lợi đã chiến thắng 100 triệu qua câu trả lời với khán giả

Như vậy việc Lê Tấn Lợi chiến thắng 100 triệu đồng gần như đã là chắc chắn nhưng như theo admin của chương trình nói thì phần thi của anh chàng như thế nào mới là điều quan trọng.

|Báo Đất Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close