Ali Hoàng Dương hứa sẽ không phản bội ‘sư phụ’ Thu Minh


Quán quân The Voice 2017 hứa sẽ không “phản bội” lại huấn luyện viên Thu Minh trong buổi họp báo vừa diễn ra tại Hà Nội.

Ali Hoang Duong hua se khong phan boi 'su phu' Thu Minh hinh anh 1
Chiều 6/6, Thu Minh tổ chức họp báo giới thiệu chương trình kỷ niệm 25 năm ca hát mang tên Fire Phoenix – Phượng hoàng lửa tại Hà Nội. 
Ali Hoang Duong hua se khong phan boi 'su phu' Thu Minh hinh anh 2
Janice Phương mang hoa đến chúc mừng đàn chị. Nữ ca sĩ là một trong những học trò của Thu Minh trong chương trình Vietnam Idol 2016. Sau cuộc thi, Janice hoạt động âm nhạc tại Việt Nam nhưng chưa có nhiều dấu ấn.
Ali Hoang Duong hua se khong phan boi 'su phu' Thu Minh hinh anh 3
Sự kiện còn có sự góp mặt của Tùng Anh – giọng ca phi giới tính của The Voice 2017. Trả lời Zing.vn cách đây vài tháng, Tùng Anh cho biết anh chọn về đội của Thu Minh vì hâm mộ giọng hát và phong cách trình diễn của nữ ca sĩ Bay.
Ali Hoang Duong hua se khong phan boi 'su phu' Thu Minh hinh anh 4
Ali Hoàng Dương cũng bay từ TP.HCM ra Hà Nội để chúc mừng nữ huấn luyện viên. Giọng ca sinh năm 1997 vừa đoạt ngôi vị quán quân The Voice 2017. Đây là kết quả được nhiều người dự đoán từ trước.
Ali Hoang Duong hua se khong phan boi 'su phu' Thu Minh hinh anh 5
Trong buổi họp báo, Ali Hoàng Dương gửi lời cảm ơn công dìu dắt, chỉ dạy của Thu Minh trong cuộc thi The Voice. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thay mặt các học trò của giọng ca Bay “cam kết sẽ không bao giờ phản bội” đàn chị.
Ali Hoang Duong hua se khong phan boi 'su phu' Thu Minh hinh anh 6
Live show của Thu Minh dự kiến diễn ra vào ngày 24/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham gia của các ca sĩ khách mời như Khánh Hà, Trọng Tấn, Hồ Ngọc Hà, Janice Phương, Trúc Nhân,…
Ali Hoang Duong hua se khong phan boi 'su phu' Thu Minh hinh anh 7
Thu Minh mời nhạc sĩ Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc, Slim V là giám đốc âm nhạc điện tử cho đêm nhạc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của mình.
Ali Hoang Duong hua se khong phan boi 'su phu' Thu Minh hinh anh 8
Âm nhạc và tư duy của Slim V được hứa hẹn sẽ tạo một mảng màu sắc đầy bí ấn cho đêm diễn của “nữ hoàng nhạc dance”. Anh cũng là người sáng tác ca khúc chủ đề mang tên Phượng hoàng lửa.

| Tri  Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close