Ảnh đời thường hot boy trà sữa trong ‘Thách thức danh hài’ hoàn toàn khác biệt


Loạt ảnh đời thường của hot boy trà sữa bị dân mạng lục lại nhằm chứng minh anh chàng đã diễn quá sâu trong show truyền hình ăn khách nhất hiện nay.

Lê Tấn Lợi – thí sinh hot nhất show Thách thức danh hài thời điểm hiện tại đang trở thành tâm điểm bàn tán của đông đảo dân mạng. Số là sau khi phần thi của chàng trai này phát sóng và được đăng tải lên mạng, nhiều người đã bị ấn tượng với vẻ ngố tàu, ngơ ngơ đáng yêu của anh chàng.

Bản thân hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang cũng bị vẻ ngây thơ của chàng trai này chinh phục, khiến họ liên tiếp bật cười dù anh chàng này gần như chưa tung mảng miếng hài nào xuất sắc.

Không ai nghĩ chàng trai ngố ngố này…

Lại chính là chủ nhân của kho ảnh toàn cười đểu, khác xa những gì diễn ra trên sóng truyền hình

Thế nhưng, sau khi phần thi này được đăng tải lên mạng, nhiều người đã phát hiện ra Tấn Lợi từng thi Thách thức danh hài múa trước và điều đặc biệt là anh chàng không hề… ngây thơ như những gì đã thể hiện.

Trong phần thi Thách thức danh hài mùa trước, Tấn Lợi gây chú ý với vẻ lanh lợi và vô cùng tự tin, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh chàng trai bối rối mà khán giả nhìn thấy ở chương trình vừa phát sóng.

Cũng vì điều này, Tấn Lợi từ một người được yêu mến đã trở thành tâm điểm nhận búa rìu dư luận. Nhiều người vào tận trang cá nhân của anh chàng bình luận chỉ trích và bóc mẽ.

Đáng chú ý có việc dân mạng phát hiện Tấn Lợi có một kho ảnh toàn… cười đểu với vẻ mặt ‘nguy hiểm’ không kém các diễn viên chuyên nghiệp.

Trong Facebook cá nhân của anh chàng cũng thể hiện một người bản lĩnh, dạn dĩ chứ không phải hình ảnh soái ca sợ vợ như trên sóng truyền hình. Hiện tại, sau khi lục ảnh đời thường để tố Tấn Lợi lừa dối giám khảo, khán giả chương trình Thách thức danh hài, nhiều người cũng vào Facebook post lại clip cũ của anh mùa trước để trêu chọc.

Cùng xem loạt ảnh cười đểu vừa bị khai quật của anh chàng này.

 


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close