Bà Hillary Clinton đã văng tục, ném đồ vào nhân viên trong đêm thua cuộc


Một tờ báo Mỹ tiết lộ rằng cựu ngoại trưởng đã lớn tiếng văng tục, ném đồ vào nhân viên. 

“Họ vẫn đang kiểm phiếu, và mỗi lá phiếu đều có giá trị”, John Podesta, chủ tịch chiến dịch tranh cử của bà Clinton, nói vào đầu giờ sáng hôm 9/11 khi thay mặt bà đứng trên sân khấu để thông báo với những người ủng hộ.

“Có một số bang quá kín, không thể gọi điện thoại hỏi kết quả được, vì thế hiện chúng tôi không thể nói gì”.

Một số nguồn tin giấu tên kể với The American Spectator rằng ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton đã “nổi cơn thịnh nộ” vào đêm bầu cử tổng thống 8/11 sau khi nhìn thấy rõ khả năng thua cuộc trước đối thủ Donald Trump.

Bà Clinton thậm chí được cho là đã lớn tiếng văng tục, vứt đồ đạc và ném đồ vào nhân viên.

Sự tức giận của bà Clinton có thể đã được “châm ngòi” từ nhiều ngày trước đó, khi chiến dịch tranh cử nhận thấy bà có khả năng sẽ thua cuộc.

Atlantico ngày 16/11 dẫn lời nhà báo người Mỹ, chuyên viết tiểu sử về những người nổi tiếng, cho hay trong những ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và chồng đã có cuộc tranh cãi kịch liệt qua điện thoại về chiến lược vận động cử tri, đến nỗi hai người phải hét lên rất to.

Cựu tổng thống Mỹ sau đó tức giận ném điện thoại qua ban công căn penthouse của vợ chồng ông ở Arkansas.

Cũng trong tối 16/11, bà Clinton lần đầu tiên tái xuất trước công chúng với gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi kể từ sau khi thua đối thủ Donald Trump.

Bà thừa nhận lần xuất hiện này sau thất cử “không hề dễ dàng” và tiết lộ có không ít lần tất cả những gì bà muốn làm là thu mình lại với một quyển sách hay và chơi với những chú chó, không bao giờ rời khỏi nhà nữa.


Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close