Bạn gái cũ lên tiếng: ‘Trương Thế Vinh hãy thật thà’


Huỳnh Lý Đông Phương lần đầu lên tiếng sau thông tin hủy hôn, chia tay với Trương Thế Vinh.

Sáng 14/11, sau thời gian dài im lặng, từ chối mọi câu hỏi về chuyện đời tư, tình cảm, nữ cơ trưởng của hãng hàng không quốc gia Huỳnh Lý Đông Phương – bạn gái cũ của ca sĩ Trương Thế Vinh bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân về mối quan hệ vừa tan vỡ.

“Hơn 2 năm nay tôi chưa bao giờ ra mặt hay chia sẻ một câu chuyện nào về chuyện riêng tư của mình. Giờ đến lúc im lặng không phải là vàng mà là một gánh nặng cho tôi và những người tôi yêu thương. Nên hôm nay, tôi sẽ lên tiếng”, nữ cơ trưởng giải thích lý do “đăng đàn”.

Trương Thế Vinh và bạn gái phi công khi còn mặn nồng.

Bạn gái cũ cho rằng cô đã cố gắng sống kiểu “đẹp thì khoe, xấu thì che” và chịu đựng quá lâu với những đau khổ, mệt mỏi.

“Tôi tin mình đã mất quá nhiều thứ để nhận về những thị phi khi chuyện đời tư lên báo, ngoài ý muốn của tôi. Sau mỗi cánh cửa có một bí mật. Tốt nhất mọi người không nên tìm hiểu thêm”, nữ cơ trưởng úp mở về nguyên nhân tan vỡ tình cảm với Trương Thế Vinh.

Theo Đông Phương, Trương Thế Vinh đã nói những điều không thật về mối quan hệ của hai người.

“Việc tôi và Vinh còn giữ mối quan hệ bạn bè và thường xuyên hỏi thăm nhau là chuyện không có. Lúc có chuyện Vinh cũng đã nói rõ với tôi ‘Chia tay không hề có chuyện làm bạn’. Nên xin anh hãy thật thà với người hâm mộ anh”, nữ phi công bức xúc.

truong-the-vinh-2

Khi còn yêu nhau, Trương Thế Vinh từng chia sẻ, anh và bạn gái hay xảy ra cãi vã vì chuyện tình cảm của họ được công chúng quan tâm quá nhiều.

Nam ca sĩ tiết lộ từng bị người yêu nghi ngờ là lợi dụng chuyện tình cảm của họ để PR cho bản thân.

Hai ngày trước, Trương Thế Vinh lần đầu lên tiếng thừa nhận anh và bạn gái đã hủy hôn. Nam ca sĩ cho biết cả hai chấm dứt mối quan hệ tình cảm được vài tháng nhưng vẫn xem nhau như bạn bè.

Trương Thế Vinh khá bất ngờ với thông tin Đông Phương chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông khác. Sau thời gian buồn bã, anh đã lấy lại cân bằng, tập trung cho các công việc như đóng phim, tham gia gameshow, điều hành kinh doanh riêng.

Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close