Bảo Duy trưng bày hình ảnh, tố cáo bị Phi Thanh Vân bạo hành


Giữa tâm bão với Phi Thanh Vân, Bảo Duy gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai Tấn Đức. Anh mong con sẽ sống hạnh phúc, may mắn và đừng quá tham lam hão huyền.

Những ngày gần đây, ồn ào giữa Phi Thanh Vân và Bảo Duy được nhiều người quan tâm. Qua chia sẻ của những người trong cuộc, độc giả đã hiểu thêm về nguyên nhân dẫn đến việc Phi Thanh Vân và chồng trẻ ly hôn.

Trong khi “Nữ hoàng dao kéo” tố chồng nghiện ngập, mất kiểm soát, coi cô là ATM rút tiền, cầm kiếm dọa chém vợ thì Bảo Duy cũng lên tiếng “phản pháo” rằng Phi Thanh Vân cũng không phải người “dễ ăn hiếp”.

“Hôm đó Vân cầm guốc đánh tôi, theo bản năng tôi giơ kiếm lên dọa Vân. Cô ấy không sợ còn chạy vào nhà vác dao ra, làm um sùm lên.


Khi Vân nổi giận thì thôi rồi, chỉ còn nước mà trốn thôi. Trước đây Vân nhiều bực tức cấu xé tôi rồi khi bình tĩnh lại xin lỗi. Bây giờ người tôi vẫn còn đầy sẹo”, Bảo Duy kể lại.

Khi ồn ào với Phi Thanh Vân chưa lắng xuống, Bảo Duy vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai Tấn Đức. Anh mong con sẽ luôn hạnh phúc, may mắn và thành công.

Bảo Duy cho biết Phi Thanh Vân không phải người dễ ăn hiếp, từng đánh lại anh.

Ngoài ra, Bảo Duy cũng nhắn: “Hãy hài lòng những gì mình đang có đừng quá tham lam ảo huyền mà để đánh mất đi hạnh phúc và bản chất lương thiện đang có ở con nhé!”.

Phi Thanh Vân tuyên bố đã báo công an chuyện chồng cũ chơi ma túy, tàng trữ vũ khí, Bảo Duy xong đời?

| Gia đình VN


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close