Bella vừa sinh con trai nặng 2,7kg: ‘Con em không có bố nên em buồn lắm’


Sau nhiều giờ đồng hồ, “hot girl Bella” đã sinh bé trai nặng 2,7 kg tại một bệnh viện ở Hà Nội. Cô tâm sự với bác sĩ rằng, con cô không có bố nên cô cảm thấy rất buồn.

Như tin đã đưa, ngày hôm nay (23/6), “hot girl Bella”, một người nổi tiếng trong một số clip lan truyền trên mạng đã có mặt tại bệnh viện để sinh con. 

Sau nhiều giờ đồng hồ làm thủ tục và chờ sinh, cô đã sinh bé trai nặng 2,7 kg vào chiều cùng ngày. Được biết, sức khỏe của 2 mẹ con khá tốt và đang được các bác sĩ tận tình chăm sóc.

Bella vừa sinh con trai nặng 2,7kg: Con em không có bố nên em buồn lắm - Ảnh 2.

Bác sĩ của bệnh viện bên cạnh con trai của Bella.

Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Đình Đức, trưởng khoa gây mê hồi sức tại bệnh viện cho biết, sau khi mổ, Bella đã sinh bé trai nặng 2,7kg vào khoảng hơn 15h chiều nay. Hiện tại sức khỏe của người mẹ bình thường.

Theo các bác sĩ phụ trách mổ cho biết, lúc chuyển lên phòng mổ, Bella khó tính nên các bác sĩ phải vừa mổ vừa dỗ dành. Sau khi sinh, Bella không đồng ý cho bác sĩ chuyển con xuống khoa Nhi để chăm sóc, cho bé ăn nên các bác sĩ vẫn đang cố gắng thuyết phục. 

Bella vừa sinh con trai nặng 2,7kg: Con em không có bố nên em buồn lắm - Ảnh 3.

Sức khỏe của sản phụ khá tốt sau khi sinh.

Bác sĩ điều dưỡng Nguyễn Thị Kim Dung cho biết: “Bella có tâm sự rằng con cô không có bố nên cô cảm thấy rất buồn. Tôi động viên bảo em có con khỏe mạnh là niềm vui, tự hào rồi”.

Trao đổi với chúng tôi, một bác sĩ hộ sinh cho biết, các bác sĩ bước đầu sẽ chăm sóc sức khỏe cho hai mẹ con, mọi người trong bệnh viện cũng giúp đỡ được khoảng 10 triệu để lo tiền viện phí vì sản phụ này cũng không có người thân cũng như tiền bạc trong người.

Bella vừa sinh con trai nặng 2,7kg: Con em không có bố nên em buồn lắm - Ảnh 4.

Các bác sĩ đang cho con trai Bella uống sữa

Mặc dù đã sinh xong nhưng hiện tại vẫn chưa có bất kỳ người thân nào của Bella có mặt tại bệnh viện. Trước đó, cô vào viện chỉ có một mình, mang theo ít đồ và không có người thân đi cùng.

Chứng kiến cảnh tượng này, một người phụ nữ tên N. đã quyết định đài thọ toàn bộ chi phí sinh nở để hỗ trợ Bella. 

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close