Bị phản đối dữ dội, nhóm nhạc gồm 3 sao nữ JAV vẫn quyết ra mắt


Mặc dù người dân Hàn Quốc lên tiếng chỉ trích thậm chí ký vào một lá đơn gửi đến Nhà Xanh yêu cầu Tổng thống ra lệnh cấm nhưng nhóm nhạc gồm 3 diễn viên JAV vẫn quyết ra mắt.

Từ khi tuyên bố sẽ tấn công sang thị trường Kpop, nhạc nữ Honey Popcorn gồm 3 diễn viên Yua Mikami, Miko, Sakura ngay từ đầu đã vấp phải nhiều ý kiến phản đối. Bởi lẽ 3 thành viên girlgroup này đều xuất thân từ nền công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Sự chỉ trích quá dữ dội này khiến cho các cô gái phải hủy bỏ buổi ra mắt vào ngày 14.3 vừa qua.

Chưa an tâm, gần 20.000 người đã cùng ký một lá đơn gửi đến Nhà Xanh để yêu cầu ra lệnh cấm Honey Popcorn ra mắt bởi theo họ, nhóm nhạc gồm 3 cô gái này sẽ là một ảnh hưởng xấu cho giới trẻ Hàn.

Tuy nhiên, với những phản đối quyết liệt trên vẫn không làm các cô gái này lùi bước. Sau khi ra thông báo tạm hoãn và xin lỗi vì không ra mắt đúng hẹn thì 3 cô gái này đã chính thức thông báo ngày ra mắt mới là vào ngày 21.3. Thậm chí, nhóm còn hé lộ buổi ra mắt này họ sẽ công bố mini album có tên, Bibidi Babidi Boo.

Với sự quyết liệt của nhóm Honey Popcorn đã khiến làn sóng phản đối ở Hàn Quốc càng cao hơn khi mà phong trào #Me Too đang dâng cao ở đất này nhằm tố cáo và vạch mặt những người làm nghệ thuật đã lợi dụng tên tuổi và dùng quyền lực của mình để quấy rối và tấn công tình dục.

T.Nguyên/ Một Thế Giới


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close