Bị stress, mỹ nam Kpop rụng gần sạch tóc sau 5 năm


Áp lực nặng nề khi làm người nổi tiếng khiến nam ca sĩ bị stress và rụng 70% mái tóc.

BTOB vừa trở thành khách mời trên chương trình Hello, tập lên sóng ngày 14/11. Các thành viên xuất hiện trên chương trình và thảo luận về vấn đề rụng tóc của Peniel.

Nói về chứng rụng tóc trong suốt 5 năm qua, thành viên BTOB tâm sự:

‘Em phải nói dối cho đến bây giờ. Em đang gặp vấn đề về rụng tóc. Bác sĩ nói rằng em đã rụng khoảng 70% tóc của mình. Em không dám đến các sự kiện quảng bá album. Em đến chương trình để bày tỏ mối lo về vấn đề này’. Nam ca sĩ cũng cho biết, việc điều trị là rất khó khăn.

Peniel khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ quả đầu trọc lóc trên sóng truyền hình.

BTOB từng nhiều lần đưa ra các phương án tối ưu cho Peniel, thậm chí mong muốn anh chàng qua Mỹ điều trị. Trong thời gian đó, Eun Kwang đã trêu Peniel trông giống một quả địa cầu hay một chú tiểu để cậu em cảm thấy bớt căng thẳng.

Vẻ ngoài điển trai, chất ngầu của Peniel khi chưa rụng tóc.

Nguyên nhân rụng tóc của Peniel chính là stress do áp lực từ việc làm người của công chúng. Thần tượng 24 tuổi giải thích: ‘Một lần, em mặc trang phục thoải mái với quần short và dép lê đi đến phòng thu, quản lý đã mắng ngay khi nhìn thấy em. Em nghĩ, vì mình ra mắt nên thậm chí không thể mặc theo ý thích’.

Nhiều người từng hiểu lầm Peniel cố tình cạo đầu để trông ngầu hơn.

Tiếp tục câu chuyện, Peniel cho biết anh chàng thân với một nữ idol do từng được đào tạo chung. Khi thấy cô bạn, nam ca sĩ rất vui và đi đến phòng chờ của cô ấy để nói chuyện. Tuy nhiên, quản lý cho rằng người khác sẽ hiểu lầm về mối quan hệ của cả hai và khuyên anh chàng không nên nói chuyện với các idol nữ để tránh gây hiểu lầm. Từ đó, Peniel cũng hạn chế tiếp xúc với các sao nữ.

Việc stress vì áp lực công việc là vấn đề mà nhiều người nổi tiếng gặp phải. Trước đó, thành viên Hyo Min của T-ara cũng tiết lộ cô nàng bị rụng tóc do stress.

All Kpop, VNExpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close