Bố Thủy Top là Phó giáo sư Đại học Xây dựng lần đầu được hé lộ


Bố Thủy Top lần đầu được cô nàng nhắc đến trên trang cá nhân với niềm phấn khích về gia đình và cha mẹ.

Nổi tiếng từ trào lưu hot girl sexy cách đây nhiều năm nhưng Thủy Top chưa bao giờ khoe khoang về gia đình mình.

Khán giả chỉ biết, gia đình cô rất giàu có, bố mẹ đều là người có địa vị xã hội, học vị tiến sĩ trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và được nhiều người trong nghề nể trọng. Chị gái nữ ca sĩ cũng có bằng thạc sĩ kinh doanh.

Thuỷ Top với phong cách sexy

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Thủy Top đã chia sẻ hình ảnh bố mẹ và viết status dài tâm sự về việc cô ít khi nhắc đến gia đình mình.

Nữ ca sĩ kể, trong lần giao lưu trực tuyến mới đây, có khán giả gửi lời bình luận đề cập đến bố cô và điều đó khiến cô cảm thấy rất tự hào. Khán giả này hé lộ:

“Bố Thủy Top là PGS.TS Huỳnh Bá Kỹ Thuật, giảng viên của Đại học Xây dựng, từng dạy mình. Thầy là người có kiến thức vô cùng uyên thâm, được mệnh danh là bách khoa toàn thư của Đại học Xây dựng.

Khi khắc đến Thủy, thầy luôn tỏ ra tự hào. Thầy là một người đáng kính”.

thuy-top-tu-hao-khoe-bo-la-pho-giao-su-tai-dai-hoc-xay-dung

Bố Thuỷ Top lần đầu được con gái nhắc đến với đầy lòng tự hào về gia đình.

Thủy Top cho biết, cô không giống ai trong gia đình, định hướng từ bé cũng nằm ngoài tầm kiểm soát của bố mẹ – những người theo nghề giáo, Tiến sĩ, kỹ thuật. Trong hai chị em gái, chỉ có cô theo nghệ thuật, showbiz, ‘nghe quả là bất hợp lý’, cô viết.

Thế nhưng, Thủy Top luôn khiến bố mẹ tự hào về mình.

Cô lý giải: “Đó là bởi trong mọi hoàn cảnh mình đều biết mình muốn làm gì, và mình thuyết phục được niềm tin của ba mẹ tin vào ước mơ và quyết định của mình, tin vào sự dạy dỗ cẩn thận của ba mẹ rằng, con gái của ba mẹ sẽ luôn là đứa chăm chỉ, sống đàng hoàng, tử tế trong mọi hoàn cảnh.

Niềm tin của ba mẹ dành cho mình là nơi để mỗi khi cảm thấy lạc lối, mất niềm tin và muốn từ bỏ… mình biết sẽ luôn có một nơi an toàn để quay về ăn vạ, nạp pin và lại đứng dậy tiếp tục chiến tiếp cho các mục tiêu khó hơn”.

Thủy Top tên thật là Huỳnh Minh Thủy, sinh năm 1989. Cô được xem là người mở đầu cho trào lưu hot girl ở Việt Nam với biệt danh ‘mỹ nhân ngực khủng’.

Khi đang gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp làm người mẫu quảng cáo, đóng phim, Thủy Top sang Mỹ du học về ngành truyền thông ở trường St Francis College, New York (Mỹ) và tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc.

Sau khi về nước, cô tích cực ra mắt các sản phẩm âm nhạc và tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài, đóng phim điện ảnh Yêu là phải xài chiêu… Ngoài hoạt động nghệ thuật, Thủy Top còn lập công ty truyền thông riêng.


Ngôi Sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close