Brad Pitt doạ tung băng nhạy cảm của Angelina Jolie


Theo Page Six, Brad Pitt đang nắm trong tay nhiều đoạn băng audio có nội dung bất lợi cho phía Angelina Jolie. Anh dự định sẽ sử dụng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Tuy nội dung các đoạn băng audio trên vẫn chưa được tiết lộ, Page Sixmô tả chúng sẽ khiến Angelina Jolie xấu hổ và rơi vào thế yếu nếu muốn giành toàn quyền nuôi 6 con chung.

“Chúng tôi tin rằng sự tồn tại của những đoạn băng trên có tác động như một quả bom đối với Angelina, nhất là khi chúng được công khai”, một nguồn tin nói với tờ báo.

Người này cũng nói thêm các đoạn băng trên chính là đòn phản công đầu tiên mà Brad Pitt cùng đội ngũ của mình tung ra, sau khi các luật sư của Jolie lên kế hoạch cáo buộc anh bạo hành.

“Không ai muốn chơi bẩn như thế, điều này thật sự chẳng tốt lành gì cho đám trẻ, song Angelina cùng đội ngũ của mình cũng đã cố gắng làm mất uy tín Brad để ngăn anh có quyền giám hộ chung”, nguồn tin khẳng định.

Brad Pitt doa tung bang nhay cam cua Angelina Jolie hinh anh 1
Brad Pitt đang nắm trong tay nhiều chứng cứ bất lợi cho Angelina Jolie. Ảnh: Getty Images. 

Theo diễn biến mới nhất, Brad Pitt đã được trắng án trong cáo buộc bạo hành con trên chuyến bay ngày 15/9. Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles cho biết sau một tháng điều tra, họ không tìm thấy bằng chứng cho thấy nam diễn viên nổi tiếng có hành vi bạo hành con trai.

Với kết luận này, Brad Pitt có thể bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con. Nguồn tin cũng khẳng định trong khi Angelina Jolie muốn yêu cầu toàn quyền nuôi dạy con phải được giải quyết trước toà, nam chính Huyền thoại mùa thu lại muốn đạt thoả thuận nuôi con chung với vợ cũ.

Brad Pitt doa tung bang nhay cam cua Angelina Jolie hinh anh 2
Brad Pitt xuất hiện đơn độc trên thảm đỏ ngày 9/11. Ảnh: Broad Images. 

“Brad làm rõ rằng anh muốn thoả thuận một cách chín chắn hơn, và chấm dứt việc bôi xấu người kia trước dư luận”, nguồn tin từ Cục thể hiện. Dẫu vậy, có vẻ như Jolie không hài lòng với kết quả này, mà vẫn tìm mọi cách để các con phải ở bên mình.

Ngày 9/11, tài tử có lần xuất hiện đầu tiên sau khi ly hôn tại buổi công chiếu phim Allied. Anh đứng cô độc trên thảm đỏ, gương mặt lộ vẻ mệt mỏi, và trên tay thiếu vắng hình ảnh quen thuộc của chiếc nhẫn cưới.

Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close