Bực bội hàng xóm làm ồn, Messi ‘quăng tiền’ mua đứt nhà, tống khứ láng giềng đi chỗ khác


Bực bội vì thường xuyên bị tiếng ồn từ nhà bên cạnh làm phiền, ngôi sao khoác áo Barcelona Messi quyết định ra tay.

Năm 2012, Lionel Messi chi tiền mua một căn biệt thự tại Castelldefels, khu phố dành cho giới nhà giàu ở thành Barcelona, để xây đắp tổ ấm hạnh phúc cùng bạn gái Antonella Roccuzzo và cậu con trai sắp chào đời.

Cuối năm ấy, gia đình Messi đón cậu cả Thiago trong niềm hân hoan vô bờ bến.

Thế nhưng, những tiếng ồn xuất phát từ phía bên kia hàng rào thường xuyên khiến cậu nhóc Thiago giật mình tỉnh giấc. Bản thân Messi và bạn gái cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Ban đầu, Messi dự định xây một bức tường cao để giảm tiếng ồn. Tuy nhiên, kế hoạch thất bại bởi nhà chức trách địa phương cho rằng công trình sẽ phá hỏng mỹ quan.

Đơn giản hơn, Leo hoàn toàn có thể sang yêu cầu láng giềng vặn nhỏ âm thanh lại hoặc cậy nhờ cảnh sát can thiệp. Tuy nhiên, với bản tính không thích nói nhiều, ngôi sao người Argentina âm thầm chờ đợi cơ hội nhổ cỏ tận gốc.

Messi mua nha hang xom vi bi lam on hinh anh 1
Tổ ấm của Messi và gia đình. Ảnh: Instagram.

Không lâu sau đó, do khó khăn tài chính, người hàng xóm buộc phải rao bán căn nhà. Messi nhanh chóng chớp lấy thời cơ mua lại và sửa sang thành tổ ấm hiện tại.

Câu chuyện trên được đồng đội Ivan Rakitic thuật lại trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tạp chí Novi List.

“Tôi may mắn không gặp phải vấn đề tương tự như Messi. Anh ấy buộc phải mua lại ngôi nhà kế bên chỉ để đổi lấy sự yên tĩnh”.

Hiện cả Rakitic và Luis Suarez đều sống ở Castelldefels, cách không xa nhà Messi.

Mỗi dịp rảnh rỗi, những ngôi sao khác của sân Nou Camp cũng thường tụ tập về khu phố này để tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời vui vẻ.

| Goals, Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close