Ca khúc mới của Sơn Tùng vừa mới ‘hé’ đã bị phanh phui đạo nhạc Sia


Một đoạn clip với sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP đang tiếp tục gây tranh cãi.

Ngày 20/11, đoạn clip Sơn Tùng M-TP đang phiêu theo một đoạn nhạc đã được tung ra và gây chú ý. Đây là đoạn nhạc chưa hề phát hành, bởi thế, nhiều người suy đoạn rằng đây có thể là giai điệu nằm trong ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP.

Nhất là trong ca khúc này, không chỉ nhảy theo đoạn nhạc, Sơn Tùng còn cùng một người bạn bàn bạc về tiết tấu của giai điệu này.

Nếu đây thực sự là ca khúc mới của Sơn Tùng, có lẽ anh chàng sẽ tiếp tục vướng vào một tranh cãi đạo nhạc khác khi đoạn clip này bị tố có giai điệu rất giống Cheap Thrills của ca sĩ Sia được phát hành hồi tháng 2/2016.

Sau khi xem đoạn clip của Sơn Tùng, nhiều khán giả nhận ra sự giống nhau đến ngỡ ngàng của đoạn nhạc nền với ca khúc Cheap Thrills.

Điều này một lần nữa làm dấy lên nghi vấn về việc Sơn Tùng đạo nhạc và lần này không là ca sĩ Hàn Quốc, hay Charlie Puth mà là một giọng ca nổi tiếng người Úc.

Sơn Tùng vướng tranh cãi liên quan đến Sia

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan lên tiếng bênh vực Sơn Tùng. Bởi tính tới thời điểm hiện tại, Sơn Tùng chưa hề phát hành ca khúc này.

Trong quá trình thực hiện, rất nhiều sự thay đổi có thể diễn ra, bởi thế, còn quay sớm để tranh cãi về giai điệu trong đoạn clip cũng như chỉ trích Sơn tùng M-TP.

Trước nghi án này, Sơn Tùng đã có hàng loạt các ca khúc bị tố như Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần, Em đừng đi, Cơn mưa ngang qua, Chắc ai đó sẽ về,… và mới nhất là Chúng ta không thuộc về nhau với giai điệu bị cho là giống We Don’t Talk Anymore của  Charlie Puth.

Bên cạnh đó, mới đây có thông tin Sơn Tùng đã quyết định rời We Pro sau khoảng 2 năm gắn bó.

Nguyên nhân được dự đoán là do We Pro muốn đẩy mạnh mảng phim ảnh, trong khi Sơn Tùng muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc.


Báo Đất Việt

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close