Cặp nam nữ vừa lái xe máy vừa sex lộ thiên


Đôi nam nữ người Paraguay sẽ phải đối mặt với hình phạt về tài chính, thậm chí có thể phải ngồi tù, nếu cảnh sát truy ra danh tính họ. 

The Sun đưa tin cảnh sát đã mở một cuộc điều tra sau khi đoạn video ghi cảnh đôi nam nữ bán nude đang có hành động thân mật trên xe máy ở thành phố Encarnacion, đông nam Paraguay, được lan truyền trên mạng xã hội.

Video do một người điều khiển ôtô quay lại bằng smartphone do anh ta quá sốc và không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng này.

Cô gái trong video nằm ngả trên bình xăng xe máy, váy vén cao, quay người về phía chàng trai không mặc áo, hai chân siết chặt.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, video đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi  trên khắp đất nước Nam Mỹ.

Nhiều người cho rằng hành động của đôi nam nữ không chỉ nguy hiểm bởi họ vừa lái xe vừa vui vẻ với nhau mà còn bởi không ai trong hai người đội mũ bảo hiểm.

Cảnh sát cho biết họ đang xem xét thật kỹ đoạn video để xác định danh tính đôi tình nhân trên. Đại diện cơ quan này cho hay cặp đôi có thể sẽ phải nộp phạt 3 triệu Guarani Paraguay (hơn 12 triệu đồng) nếu bị lần ra và kết tội.

Ngoài ra, nếu chàng trai bị phát hiện đã điều khiển xe máy sau khi uống rượu, anh ta có thể sẽ bị phạt tiền thêm, thậm chí phải ngồi tù.

Encarnacion là thủ phủ của Itapua và là thành phố lớn thứ ba Paraguay. Trong những năm gần đây, thành phố này đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn nhờ có những bãi biển rộng trải dài.

| The Sun, Ngôi sao


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close