CĐV Indonesia ‘gây bão’ trước đại chiến Việt Nam


Rất nhiều CĐV xứ Vạn đảo đang vô cùng bức xúc trước quyết định từ Liên đoàn bóng đá Indonesia.

Sáng 2/12, có tới hàng trăm CĐV Indonesia đã kéo tới trụ sở của Bộ Thanh niên và Thể thao nước này (Kemenpora) để biểu tình phản đối cách thức bán vé của Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI).

Nguyên do của vụ lùm xùm này bắt nguồn từ việc rất nhiều CĐV đã đến địa điểm Senayan từ sáng sớm để mua vé trận bán kết lượt đi giữa ĐT Indonesia gặp Việt Nam.

Tuy nhiên, họ đã phải chờ đợi trong vô vọng, cho tới khi nhận được thông báo từ PSSI rằng vé chỉ được bán trực tuyến thay vì bán trực tiếp. Để bày tỏ nỗi bức xúc, hàng trăm người hâm mộ đã kéo đến trụ sở Kemenpora để “làm loạn”.

CĐV Indonesia “gây bão” trước đại chiến Việt Nam - Ảnh 1.

CĐV Indonesia phản đối cách bán vé của PSSI.

Theo tờ Goal, mặc dù phát hành vé trực tuyến nhưng tình trạng phe vé tại Indonesia vẫn không vì thế mà chấm dứt. Ngay cả những chiếc vé hạng 3 (loại rẻ nhất với mức giá 100.000 rupiah, tương đương khoảng 170.000 VNĐ) cũng bị đẩy giá lên hơn gấp đôi.

Trước sự phản đối từ các CĐV, PSSI đã phải chấp nhận thay đổi khi tiến hành phân phối số lượng 10.000 vé trong buổi chiều 2/12 để phục vụ các CĐV đang gặp khó khăn trong việc mua vé trực tuyến.

Được biết, trước đó PSSI đã đưa ra thông báo rằng trong tổng số 30.000 vé được phân phối, sẽ có 27.000 vé được bán trực tuyến. Còn lại 3000 vé sẽ dành cho các đối tác, nhà tài trợ trong đó có khoảng 400-500 vé dành cho CĐV Việt Nam.


Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close