Chàng trai được ví là ‘bản sao Tuấn Hưng’ đột ngột qua đời khiến dân mạng sửng sốt


Vốn nhận được sự quan tâm không nhỏ từ cư dân mạng vì sở hữu giọng hát nội lực và chất giọng giống với ca sĩ Tuấn Hưng, thế nên tin Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) vừa mất vì tai nạn đã khiến mọi người không giấu nổi bàng hoàng, thương tiếc.

Cách đây chưa lâu, trên MXH đã truyền tay nhau thông tin chàng trai có tên Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) – vốn được biết tới là người sở hữu giọng hát giống với ca sĩ Tuấn Hưng vừa qua đời khiến ai cũng bàng hoàng.

Trước đó, anh chàng này đã khá nổi tiếng với cư dân mạng bởi những clip cover đầy cảm xúc các ca khúc như Có anh đây rồi, Tan, Gửi ngàn lời yêu… và đặc biệt nhất chính là chất giọng của Đạt được nhận xét rất giống với Tuấn Hưng.

Chàng trai được ví là bản sao Tuấn Hưng đột ngột qua đời khiến dân mạng sửng sốt - Ảnh 1.

Đạt sinh năm 1994 và là sinh viên của trường ĐH Công nghiệp Việt Hung. Anh chàng đến từ thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Hiện tại trên Facebook cá nhân Đạt có tới gần 300.000 lượt theo dõi.

Những hình ảnh và clip của Đạt đăng tải lên trang cá nhận thường nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cư dân mạng. Tuy phần lớn là những màn cover vui vẻ, hát chơi với mọi người thôi mỗi clip của Đạt đều nhận về hàng ngàn lượt thích.

Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, Đạt còn là một anh chàng khá điển trai với nụ cười duyên, có khướu hài hước nên rất được lòng mọi người. Bởi vậy mà trước thông tin Đạt vừa mới qua đời mọi người đều cảm thấy buồn và tiếc cho một tài năng trẻ như anh chàng.

Được biết, nguyên nhân của sự việc đến từ tai nạn giao thông. Một số thông tin chia sẻ rằng Đạt đã gặp tai nạn xe máy nghiêm trọng, bị tụ máu ở đầu và qua đời ở nhà riêng vào 3h sáng nay. Cách đó ít tiếng, Đạt vẫn đăng tải một bức hình đang cười rất tươi sau khi gặp tai nạn với dòng caption: “Vẫn cứ là ok”.

Chàng trai được ví là bản sao Tuấn Hưng đột ngột qua đời khiến dân mạng sửng sốt - Ảnh 4.

Hiện tại, rất nhiều lời chia buồn đã được bạn bè, người quen và cả những người theo dõi để lại trên Facebook của Đạt. Dưới đây là một số hình ảnh của chàng trai xấu số này:

Chàng trai được ví là bản sao Tuấn Hưng đột ngột qua đời khiến dân mạng sửng sốt - Ảnh 5.
Chàng trai được ví là bản sao Tuấn Hưng đột ngột qua đời khiến dân mạng sửng sốt - Ảnh 6.

You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close