Chí Tài sắm máy đếm tiền trong phòng để…đếm mỗi ngày


Chí Tài về Việt Nam hoạt động nghệ thuật và xa vợ suốt 17 năm, cuộc sống riêng tư rất ‘khác người’ của danh hài này khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ.

Vốn là người “kín tiếng”, Chí Tài hiếm khi chia sẻ về chuyện riêng tư. Chính vì thế, rất nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống xa vợ, một thân một mình ở Việt Nam suốt gần 20 năm của nam danh hài.

Hiện nay, Chí Tài đang sống tại một căn hộ cao cấp tại quận Phú Nhuận. Căn nhà không “hoành tráng” như nhiều người vẫn nghĩ, nhưng rất ngăn nắp và tiện nghi.

Một điều đặc biệt là ảnh của vợ nam danh hài – ca sĩ Phương Loan được trưng ở khắp phòng, từ bàn trang điểm, tivi, cho đến lịch treo tường.

Anh hài hước tâm sự: “Vợ tôi treo đó, để đánh dấu chủ quyền. Tôi may mắn vì cưới được một người vợ chăm chỉ, biết thông cảm và thấu hiểu chồng, công thêm sự tin tưởng tôi gây dựng với cô ấy nữa. Điều đó quan trọng lắm.

Một ngày của Chí Tài bắt đầu bằng bữa ăn sáng do anh tự nấu để kịp giờ uống thuốc và tập thể dục. Anh cho biết ở độ tuổi gần 60, nếu không chăm chỉ luyện tập sẽ khó lòng giữ được phong độ trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Là nghệ sĩ đa tài, anh cũng thường chơi đàn và sáng tác nhạc mỗi khi rảnh rỗi. Đây là những thú vui giúp làm nên nét duyên khó lẫn của Chí Tài qua những tiểu phẩm lồng ghép những đoạn nhạc chế, giả giọng đầy hài hước.


Phòng ngủ của Chí Tài có một vật dụng “bất thường” mà có lẽ không chỉ các sao Việt mà các gia đình bình thường cũng hiếm ai sở hữu: máy đếm tiền. Anh có sở thích cất tiền trong nhà và thi thoảng lại đem ra cho vào máy đếm tiền để được “vui mắt, đã tai”.


Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close