Clip gây xôn xao: Nữ diễn viên Ngọc Lan phạm luật nhưng lại lớn tiếng cãi nhau với CSGT


Trước những hình ảnh to tiếng với lực lượng CSGT cũng như có người nhà… che dù để ký biên bản xử phạt, nữ diễn viên Ngọc Lan cũng đã có trần tình trên mạng xã hội.

Người nhà che dù, tiếp nước để ký biên bản

Mới đây, một loạt hình ảnh và clip diễn viên Ngọc Lan to tiếng với lực lượng CSGT khi xử lý vi phạm đang tràn lan mạng xã hội. Không chỉ thế, cũng trong loạt ảnh này, người đẹp của “Kiều nữ và đại gia” còn có người nhà… che dù và cầm nước, phục vụ hết sức chu đáo để cô ký biên bản.

Clip: Diễn viên Ngọc Lan to tiếng với lực lượng CSGT (Nguồn: facebook)

 Thông tin sự việc, sáng 5/9, Tổ chuyên đề Đội CSGT Rạch Chiếc (Phòng CSGT đường bộ – đường sắt, PC67, Công an TP. HCM) làm nhiệm vụ kiểm tra tốc độ trên tuyến xa lộ Hà Nội (đoạn qua phường Tân Phú, quận 9, TP. HCM). Trong quá trình kiểm tra, CSGT phát hiện ô tô do diễn viên Ngọc Lan (tên đầy đủ Nguyễn Thị Ngọc Lan) điều khiển vượt quá tốc độ cho phép.

Sau khi được yêu cầu dừng lại và xuất trình giấy phép lái xe, nữ diễn viên cho rằng mình không mang theo và đề nghị được… lái xe trở về nhà để lấy. 

Clip gây xôn xao: Nữ diễn viên Ngọc Lan phạm luật nhưng lại lớn tiếng cãi nhau với CSGT - Ảnh 2.

Ngọc Lan còn được người nhà che dù, cầm nước khi ký biên bản xử phạt.

Liên quan đến vụ việc, thiếu tá Nguyễn Hoàng Tâm, đội phó Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết:

Theo quy định, người vi phạm không xuất trình được GPLX thì sẽ bị tạm giữ phương tiện ngay sau đó. Trong trường hợp của bà Nguyễn Thị Ngọc Lan nói trên, tổ công tác đã linh động giải quyết.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian chờ người nhà đem GPLX tới, bà Lan đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực, thậm chí xúc phạm đến lực lượng thi hành công vụ“.

Clip gây xôn xao: Nữ diễn viên Ngọc Lan phạm luật nhưng lại lớn tiếng cãi nhau với CSGT - Ảnh 3.

 
Hình ảnh diễn viên Ngọc Lan to tiếng với lực lượng CSGT
Clip gây xôn xao: Nữ diễn viên Ngọc Lan phạm luật nhưng lại lớn tiếng cãi nhau với CSGT - Ảnh 4.

Được biết sau đó, lực lượng Công an phường Tân Phú đã được thông báo đến để giải quyết, nhắc nhở về thái độ của nữ diễn viên này.

Hiện Giấy phép lái xe của Ngọc Lan đang bị tạm giữ để xử lý về hành vi vi phạm tốc độ và không mang giấy phép lái xe khi điều khiển phương tiện. Hạn trong 7 ngày sau Ngọc Lan sẽ đến đóng phạt và lấy lại giấy phép.

Ngọc Lan đăng “tâm thư” trần tình cùng cộng đồng mạng

Sự việc trên xảy ra không lâu thì mới đây, Ngọc Lan đã có những lời giải thích, trần tình trên mạng xã hội.

Clip gây xôn xao: Nữ diễn viên Ngọc Lan phạm luật nhưng lại lớn tiếng cãi nhau với CSGT - Ảnh 5.

Diễn viên Ngọc Lan trần tình trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình).

Theo nữ diễn viên, cô thừa nhận hành vi vi phạm giao thông của mình. Tuy nhiên cô cũng cho rằng, lực lượng chức năng đã làm việc quá cứng nhắc, thậm chí còn thách thức người vi phạm. 

Tôi chỉ xin các anh rằng cho tôi 15 phút để tôi đem bằng lái xe lên, nhưng thái độ của các anh rất “nguyên tắc”, thậm chí rất thách thức” – Ngọc Lan viết trên mạng xã hội.

Không chỉ thế, người đẹp Phương Hồng của “Kiều nữ và đại gia” còn có những lời lẽ đanh thép gửi lực lượng CSGT đã xử phạt cô trước đó.

Clip gây xôn xao: Nữ diễn viên Ngọc Lan phạm luật nhưng lại lớn tiếng cãi nhau với CSGT - Ảnh 6.

Diễn viên Ngọc Lan (Ảnh: Internet)

Theo đó, cô cho rằng mình đã bị CSGT quay clip khi tiến hành xử phạt và sau đó cắt ghép, đưa thông tin không chính xác về vụ việc xảy ra:

 “Tại sao khi tôi lên xe gọi điện thoại cho chồng tôi (vì điện thoại tôi để trên xe) thì các anh ở ngoài xe quay hình tôi kèm theo lời chú thích rằng “cô này cố thủ trong xe chống đối người thì hành công vụ’?”.

Ngọc Lan nhấn mạnh thêm: “Tôi ước gì các anh cung cấp cho báo chí toàn bộ clip đó! Tôi cũng chẳng lớn tiếng nếu các anh không gán ghép tôi cố thủ trong xe và chống đối“.

Sự việc hiện vẫn đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của dư luận.

Được biết, nữ diễn viên Ngọc Lan xuất hiện lần đầu với vai trò diễn viên phim truyền hình từ năm 2004 với vai diễn thứ chính trong “Công ty thời trang”.

Kể từ đó, Ngọc Lan trở thành cái tên quen thuộc với khán giả qua các bộ phim đình đám như Hai mảnh đời, Kiều nữ đại gia, Tình yêu pha lê, Âm tính, Cuộc gọi lúc 0 giờ, Cổng mặt trời, Ầu ơ ví dầu…

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close