Cô gái chuyển giới bị kéo lê từ nhà ra ngoài đường, đánh đập dã man tới chết


Vụ việc xảy ra tại Fortaleza, bang Ceara, Brazil đã tạo nên làn sóng phản đối dữ dội khi tại quốc gia này, những vụ việc bạo hành thể xác cộng đồng LGBT có dấu hiệu gia tăng trong thời gian gần đây.

 Mới đây, một người phụ nữ chuyển giới đã bị đánh tới tử vong bởi một nhóm du côn. Những kẻ gây án đã kéo cô ra khỏi nhà trước khi tấn công hung bạo.

Nạn nhân được xác định là cô gái chuyển giới Dandara dos Santos, 42 tuổi. Sau khi bị những tên du côn kéo ra khỏi nhà tại Fortaleza, bang Ceara, Brazil, chúng đã lao vào đấm đá, dùng gậy gỗ đập nhiều nhát vào người Dandara.

Người phụ nữ chuyển giới bị kéo lê từ nhà ra ngoài đường, đánh đập tới chết - Ảnh 1.

Cô Dandara là nạn nhân chuyển giới  thứ 5 bị sát hại trong tháng trước.

Một phần của đoạn video ghi lại cảnh tấn công đã được tung lên mạng, thu hút sự chú ý và phẫn nộ của rất đông người xem. Vụ tấn công xảy ra cách đây gần 1 tháng, vào ngày 15/2.

Như những gì có thể quan sát trong đoạn video, người phụ nữ chuyển giới nằm trên sàn với bê bết máu, cố gắng đứng dậy nhưng quá sức.

Sau đó, những kẻ tấn công đã đặt cô gái chuyển giới lên chiếc xe cút kít rồi ủn vào một ngõ nhỏ, nơi chúng đã tấn công dã man và gây ra cái chết bi kịch của Dandara.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn phim đã tạo ra làn sóng giận dữ trên toàn Brazil. Cảnh sát đã vào cuộc để tìm ra hung thủ gây ra vụ giết người dã man. Điều tra viên Damasceno cho biết.

“Sáu người đã được xác định trong đoạn video. Cảnh sát đang điều tra những kẻ gây án nhưng 2 trong số chúng đã trốn thoát”.

Theo như mạng lưới người chuyển giới Brazil, Dandara là nạn nhân thứ 5 bị sát hại trong tháng trước. chính quyền bang Ceara ra tuyên bố sẽ trừng phạt nặng những kẻ gây ra vụ tấn công trên.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close