Cô gái đeo vàng đầy người giành 100 triệu ‘Thách thức danh hài’


Cô gái đeo vàng đến từ Sóc Trăng đã xuất sắc nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ Thách thức danh hài.

Trong tập 5 của Thách thức danh hài lên sóng tối 30.11 đã xuất hiện thí sinh đầu tiên giành chiến thắng 100 triệu đồng ở mùa 3.

Thí sinh Phan Thị Hiên đến từ Sóc Trăng gây ấn tượng không chỉ bởi màn chào hỏi bằng tiếng Hàn mà còn bởi chị mang rất nhiều vàng trên người. Cô gái đeo vàng chia sẻ chị muốn mang vàng lên ti vi để… khoe khiến hai giám khảo ngạc nhiên thích thú.

co gai deo vang day nguoi gianh 100 trieu "thach thuc danh hai" hinh anh 1

Cô gái miền Tây đeo vàng đầy tay gây ấn tượng

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh tự độc thoại bày tỏ tình cảm nhớ nhung với danh hài Trường Giang, rồi hát: “Anh Giang ơi, tìm anh như thể tìm chim, chim đang ở đó mà em tìm ở đâu?”.

Tiếp tục, thí sinh này tự dự đoán chắc Trường Giang giờ này đã trở thành “hồn ma vất vưởng” khiến Trường Giang và Trấn Thành đều bật cười.

Ở vòng thi tiếp theo, cô gái đeo vàng Phan Thị Hiên tiếp tục độc thoại về Trường Giang. Tuy nhiên, lần này cô lại “đá xéo” thêm Trấn Thành và nhận nụ cười của Trường Giang.

Ở vòng thứ ba, cô gái đeo vàng hóm hỉnh này tiến đến bàn Trấn Thành và bày tỏ: “Trong showbiz này ai cũng biết Hari Won là người yêu của anh” và trách móc Trấn Thành tại sao không công bố yêu cô trước mọi người.

Đang chất vấn Trấn Thành về Hari Won thì cô gái đeo vàng bất ngờ chuyển sang nhắc đến Nhã Phương và Ngô Kiến Huy. Sau đó bất ngờ cô nhận xét Trấn Thành: “Nhìn cái mặt anh cũng sáng sủa, chiều sủa, tối cũng sủa” khiến Trấn Thành phải “chào thua”.

co gai deo vang day nguoi gianh 100 trieu "thach thuc danh hai" hinh anh 2

Cô nàng chơi đòn tâm lý với hai giám khảo

Ở vòng thứ tư, cô nàng hỏi thăm bệnh tình của Trấn Thành trước khi đi Mỹ, sợ rằng không dự đám tang của Trấn Thành được, rồi gửi tiền cho anh“coi như tiền điếu đi trước”.

Tiếp tục, cô trao trả lại hộp kỉ vật, tặng móc khóa cho anh và còn dặn dò vì cái này đốt không được cho nên lúc chết nhớ cầm theo. Lúc này, cả hai danh hài đều phấn khích.

Trấn Thành khen cô nàng rất giỏi, khen tình huống phi thực tế nhưng hợp lý và rất thông minh.

Ở vòng thi cuối, cô gái đeo vàng vào vai bà già và nhận Trường Giang là con với biệt danh “Cu Đen” và Trấn Thành với biệt danh “Cu Đất” – bạn của “Cu Đen”.

Cô bắt đầu tiến đến bàn của Trường Giang và diễn. Cô vừa chia sẻ với Trường Giang và tương tác với Trấn Thành. Đến giây cuối cùng, cô bất ngờ quát lớn: “Cu Đất sao không nói gì hết trơn vậy?” khiến Trấn Thành giật mình và bật cười.

Phan Thị Hiên được Trấn Thành nhận xét là thông minh và xứng đáng nhận được 100 triệu. Cô bật khóc nói về việc chồng không cho theo đuổi đam mê nghệ thuật.

co gai deo vang day nguoi gianh 100 trieu "thach thuc danh hai" hinh anh 3

Phan Thị Hiên bật khóc nói về việc bị chồng không cho theo đuổi đam mê

Phần thi của Phan Thị Hiên.

Kết thúc chương trình, cô còn tặng cho Trấn Thành sợi dây chuyền vàng.

Như vậy, Phan Thị Hiên là thí sinh đầu tiên nhận được giải thưởng cao nhất 100 triệu ở Thách thức danh hài mùa 3 và sẽ giành được tấm vé có mặt trong đêm Gala của chương trình để tranh tài cùng với các thí sinh xuất sắc khác.


Dân Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close