Cô gái nghẹn ngào xót xa khi chồng có bạn trai đồng tính nhiều năm trước


Mới đây, trong một diễn đàn gay Confession, có một câu  chuyện được rất nhiều dân mạng quan tâm và chia sẻ bởi tình huống câu chuyện này khá tréo ngoe nên có rất nhiều ý kiến trái nhiều nhau.

Đó là một đoạn tâm sự của một cô gái với tâm trạng buồn đau và muốn tìm nơi để chia sẻ nỗi lòng về tình cảnh của mình. Nội dung dòng tâm sự của cô gái ký tên Thu viết:

Gửi em, Huy.

Ngoài nơi này chị không biết ở đâu em mới có thể đọc được những gì chị muốn nói. Sau khi đọc được những bài viết của những người có hoàn cảnh như chị, chị mới có đủ dũng khí để nói ra.

Chị xin lỗi về tất cả những gì đã gây ra cho em.

Em bị kỉ luật, đuổi khỏi ngành. Chị đã vùi dập ước mơ lớn nhất của em.  Gia đình xa lánh, em không về được nhà, tình cờ gặp em khi em đang bưng bê ở một quán cafe, chị thấy mình tồi quá.

‘Em trở về với chồng chị, rồi còn chị thì sao đây…’ – Ảnh minh hoạ

Để đến giờ chị không biết em ở đâu, em đang làm gì. Chị hối hận lắm em à. Chị thật dại dột, ngu dốt khi nghĩ rằng trả thù em sẽ khiến chị thỏa mãn. Mà thực sự em đâu có làm gì chị.

Em và chồng chị yêu nhau kể từ khi chưa biết chị, vậy là em phải trả thù chị chứ nhỉ? Chị biết mỗi khi gia đình chị gặp chuyện, có lục đục luôn là em giúp đỡ, em ở bên chồng chị và nghĩ cách làm êm xuôi.

Nhưng khi chị biết chắc cũng đã quá muộn rồi. Đến lời cảm ơn chị còn không nói được.

Nhưng xin hãy hiểu cho chị, chị thương các con chị, chị muốn chúng có một gia đình hoàn hảo, có cha có mẹ, để chúng không bị thấy thiệt thòi, và cũng có lẽ vì tính ích kỉ ghen tuông của người phụ nữ nữa.

Em cũng hiểu đâu ai muốn san sẻ tình cảm bao giờ, vậy mà em làm được điều đó suốt 8 năm trời. Thực sự chị phục em, phục tình yêu của em.

Một phút bồng bột của chị đã hại em. Lời xin lỗi là không bao giờ đủ, không bao giờ đủ cho những gì chị gây ra. Giờ em muốn gì chị cũng làm, miễn sao chuộc lại được lỗi lầm.

Chị xin em, hãy trở về đi, nhìn chồng chị bây giờ, chị không kìm được. Chị biết anh ấy yêu em, nhiều lắm, hơn hết lúc này anh ấy cần em, anh ấy hay ngồi ở quán cafe ở Mã Mây đó, em nhớ mà.

Thu xót xa khi biết chồng mình đã quen Huy trước khi cưới chị 8 năm về trước. Ảnh minh hoạ

Em trở về đi. Mình đã từng là chị em rất tốt của nhau mà.

Chị đã biết lỗi rồi, chị hiểu sự ích kỉ và chiếm đoạt không bao giờ là cách giải quyết. Chị không biết phải nói gì để em quay trở về, hay em quay trở về thì chúng ta phải làm sao.

Nhưng người đàn ông chúng ta yêu thương đang cần em. Em hiểu chứ!

Hãy về với anh ấy nhé! Nếu có thể hãy liên lạc với chị, để chị có thể một lần được xin lỗi em.

Chị Thu!

Những dòng tâm sự đầy cảm xúc và tha thiết đó dễ khiến ai đọc cũng mủi lòng với câu chuyện gia đình đầy tréo ngoe nhưng cũng bi kịch không kém này của Thu.

Theo đó, dù cưới Thu 8 năm và chung sống với nhau nhưng mặc khác, chồng Thu đã có một mối tình đồng tính khác với một anh chàng tên Huy. Và đau hơn, chồng Thu và Huy yêu nhau trước khianh ta danh chính ngôn thuận hợp thức hoá đám cưới này với chị.

Những dòng hối lỗi của Thu về việc hãm hại Huy thân bại danh liệt, không có nhà để về, gia đình xa lánh, công việc mất trắng đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Một số bình luận đứng về phía Huy vì họ cho rằng Huy mới là kẻ đáng thương, mất tất cả kể cả tình yêu, gia đình và sự nghiệp, tay trắng đúng nghĩa với những phản biện khá gay gắt và nặng nề. Theo đó, Thu chính là “kẻ tội đồ, người thứ 3” phá nát cuộc tình đồng tính này.

Tuy nhiên, một số lớn lại đứng về phía Thu như một sự đồng cảm quá lớn với sự bẽ bàng quá xót xa của một cô gái ôm trong lòng một mối tình hờ suốt 8 năm qua. Đời người con gái đứng ở vị trí này còn gì đau đớn hơn. Đồng cảm với tâm trạng và nỗi chua xót của Thu, một bạn chia sẻ:

Như trong đoạn chia sẻ, Thu khuyên Huy nên về với chồng mình. Tuy nhiên, gia đình, con cái, mối quan hệ vợ chồng sẽ như thế nào đây để dàn xếp tất cả? Thật không dễ cho cả 3 trước một tình cảnh thế này.

| Hiếu Nghĩa


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close