Cô giáo Khánh cosplay đàn ông đầy nam tính, xoá hình ảnh ‘thục nữ chua ngoa’


Cô giáo Khánh vốn quen mặt với hình tượng giả gái, Duy Khánh khiến nhiều fan bất ngờ bởi diện mạo nam tính khi để tóc húi cua.

Duy Khánh là diễn viên trẻ được khán giả biết đến qua series hài Cô giáo Khánh. Khán giả quen mặt anh chàng qua các vai giả gái từ dịu dàng đến đanh đá, chua ngoa.

Hình tượng trẻ trung, nam tính của Duy Khánh khiến fan thích thú.Trong bộ ảnh mới nhất, Duy Khánh khiến fan bất ngờ bởi sự “lột xác” với ngoại hình cool ngầu. Anh chàng húi đầu cua, diện phong cách mạnh mẽ, cá tính.

Trong 2 năm hoạt động showbiz, Duy Khánh đã tự mua được nhà và xe tiền tỷ.

Cũng chính vì vậy, Duy Khánh bắt đầu lo sợ hình ảnh của mình bị “đóng khung” ở những vai diễn giả gái trong khi anh luôn cố gắng tìm tòi, nỗ lực để mọi người thừa nhận về tài năng.

Duy Khánh thừa nhận vai diễn “cô giáo Khánh” mang đến cho anh nhiều cơ hội. Anh chàng được khán giả biết đến nhiều, cát xê tăng cao, nhận được nhiều lời mời đóng phim và quảng cáo…

“Nhiều người nghĩ đến Khánh khi cần tìm một nhân vật giả gái mang lại tiếng cười cho khán giả.

Khánh từ chối không phải vì chê hay chảnh. Bản thân Khánh rất muốn làm thử sức với nhiều dạng vai khác nhau và mong được trao cơ hội.

Hy vọng mọi người tìm đến Khánh không phải chỉ vì các vai giả gái nữa“, Duy Khánh chia sẻ.

Thời gian qua Duy Khánh cho bản thân một khoảng lặng, tạm ngưng vai diễn “cô giáo Khánh”, từ chối nhiều vai diễn giả gái.

Duy Khánh cho biết dù công việc có bận rộn đến mấy cũng luôn dành thời gian tập gym, bơi lội… để xây dựng hình tượng nam tính, năng động hơn.

Anh chàng tự tin nếu được trao cơ hội ở những dạng vai gai góc, tâm lý phức tạp… sẽ diễn xuất không thua gì những vai giả gái.

| Ione


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close