Phản ứng của con dâu Kiều Hoàng với chuyện tình của bố và Ngọc Trinh


Dòng chia sẻ của cô con dâu tỷ phú Kiều Hoàng về chuyện tình của bố chồng và Ngọc Trinh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

 Câu chuyện tình cảm của Ngọc Trinh và bạn trai mới – tỷ phú Kiều Hoàng hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Cư dân mạng đã đặt rất nhiều dấu hỏi cho câu chuyện tình này nhưng người trong cuộc lại không hề lên tiếng xác nhận.

Dù không xác nhận chuyện hẹn hò tỷ phú Kiều Hoàng nhưng mọi người đều nhận ra rằng “nữ hoàng nội y” đang vô cùng hạnh phúc.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp liên tục chia sẻ những hình ảnh thân mật và ngọt ngào cùng bạn trai. Tất nhiên, trong mọi bức hình chân dung bạn trai của Ngọc Trinh không hề lộ diện.

Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ của cặp đôi Ngọc Trinh – Kiều Hoàng đã thay lời xác nhận về tính xác thực của chuyện tình đặc biệt này. Ngoài ra, trên trang cá nhân của mình, con trai Kiều Hoàng là Sammy Hoàng cũng vô cùng vui vẻ chia sẻ về sự xuất hiện của “bà nội” Ngọc Trinh.

Phản ứng của con dâu tỷ phú Kiều Hoàng với chuyện tình của bố và Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Mới đây, vợ của Sammy Hoàng là Lan Phương cũng bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh của bố chồng và Ngọc Trinh với status khá ẩn ý.

“Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn , ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm 2017 không?.

Không những thế, cô còn tag Minh Phương – Giám đốc điều hành của Venus. Status của Lan Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Chồng của cô là Sammy Hoàng và Vũ Khắc Tiệp cũng nhanh chóng “like” ủng hộ.

Nếu nhìn qua status nhiều người sẽ hiểu rằng có thể Lan Phương không đồng ý với mối quan hệ này. Tuy nhiên, trên thực tế có vẻ như gia đình của tỷ phú Kiều Hoàng khá “ưng” với sự xuất hiện của “bà nội” Ngọc Trinh.

Ngoài chia sẻ về mối tình của bố chồng, Lan Phương cũng xác nhận với một người quen rằng bố chồng mình đã độc thân từ hơn 1 năm trước. Việc này ngầm thông báo rằng việc bố chồng cô và Ngọc Trinh yêu nhau là hoàn toàn hợp pháp.

Phản ứng của con dâu tỷ phú Kiều Hoàng với chuyện tình của bố và Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Ngọc Trinh và cháu nội của tỷ phú Kiều Hoàng


Soha


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close