Công an triệu tập chủ salon tóc sau clip ‘lấy nước rửa chân để pha trà cho khách’


Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội sáng ngày 14/7 đã mời những người liên quan đến clip “dùng nước rửa chân pha trà đá cho khách” để làm rõ vụ việc gây xôn xao dư luận. Hiện phường đang làm việc với chủ salon tóc để làm rõ có hay không việc dàn dựng clip.


Liên quan đến đoạn clip cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách gây xôn xao dư luận, sáng 14/7, lãnh đạo Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy cho biết, hôm nay đơn vị đã mời một số người liên quan lên trụ sở làm việc. 

Qua lời khai ban đầu bà Phạm Thị Lại (chủ nhân bán trà đá) cho biết, khi bà đang ngồi bán trà thì nữ nhân viên quán ra bảo “để cháu bán hộ cho”.

Khi thấy người này cho chân vào thùng nước rồi múc lên, chủ quán tưởng họ trêu đùa nhau. Người trông xe cạnh quán trà cho biết, người quay clip chính là chủ nhân của salon tóc cạnh đó.

Công an phường đã gọi những người này lên làm việc nhưng nữ nhân viên tên Tr. – là người múc nước rửa chân pha trà đã về quê, còn người quay clip vẫn chưa có mặt”, lãnh đạo Công an phường Quan Hoa cho hay.

Công an triệu tập chủ salon tóc sau clip lấy nước rửa chân để pha trà cho khách - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng làm việc với chủ quán sau vụ việc.

Theo lãnh đạo Công an phường Quan Hoa, đơn vị phải làm việc được với những người liên quan để xem họ quay clip với mục đích gì? Phía chủ quán trà đá nếu không có đơn khiếu kiện thì đơn vị rất khó xử lý.

Về quán trà đá của bà Lại, lãnh đạo công an phường cho hay, địa điểm trên không được bán trà đá do đó đơn vị đã xử lý và không cho bán hàng tại khu vực này.

Sáng 14/7, trao đổi với chúng tôi, ông Đinh Trọng, Phó Chủ tịch UBND phường Quan Hoa cho biết, hôm nay phường đã triệu tập chủ quán salon tóc E. lên làm việc và hiện chưa có hướng xử lý.

Về việc salon tóc có khai nhận mục đích quay clip lên mạng để gây sự chú ý cũng như câu like, ông Trọng cho biết: “Hiện phía công an đang xác minh vấn đề này. Hướng xử lý như thế nào phải căn cứ vào bằng chứng, nếu chứng minh làm rõ được những người trên sai phạm chúng tôi sẽ có hướng xử lý”.

| Thời Đại


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close