Công Vinh: Tôi không có quyền đuổi 6 cầu thủ


Cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã lên tiếng giải thích về thông tin anh ra quyết định thanh lý hợp đồng với sáu cầu thủ của CLB TP.HCM, ngay sau khi được bổ nhiệm làm phó chủ tịch của đội bóng.

Hôm qua (27/12), Lê Công Vinh đã chính thức ra mắt trên cương vị phó chủ tịch CLB TP.HCM. Ngay sau đó, đội bóng mới thăng hạng V.League 2017 đã thông báo chấm dứt hợp đồng với sáu cầu thủ.

Trong số này, Văn Bửu, Đức Nhân, Văn Sơn và Viết Đàn là bốn tân binh vừa được chiêu mộ gần đây.

Có thông tin cho rằng Công Vinh là người đưa ra quyết định có phần phũ phàng này và cựu đội trưởng của đội tuyển Việt Nam đã lên tiếng giải thích.

“Khi tôi nhận công việc thì ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định thanh lý hợp đồng với các cầu thủ này rồi. Tôi không có quyền hạn gì cả”, anh chia sẻ với Trí thức trẻ.

“Dẫu vậy, khi biết thông tin thì tôi cũng đã đề xuất với BLĐ đội bóng cần phải có chế độ đãi ngộ tốt với họ. Tôi đã gặp gỡ các cầu thủ này để giúp họ có được chế độ đãi ngộ tốt nhất”.

Ảnh: Thanh Niên.

Trong khi đó theo Webthethao.vn, việc thanh lý hợp đồng với sáu cầu thủ được đưa ra trong buổi họp, với sự góp mặt của thành viên ban huấn luyện đội bóng.

Công Vinh nhấn mạnh anh không có quyền tự ý quyết định vấn đề nhân sự cũng như can thiệp vào chuyên môn thi đấu.

Trang này cũng dẫn lại phát biểu của HLV trưởng Alain Fiard: “Trong đội cần những vị trí khác nhau. Còn các vị trí đó lại trùng với nhau nhiều quá do vậy tôi cần lựa những cầu thủ tốt nhất để đăng ký thi đấu”.


VN Tin Nhanh


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close