Cuối cùng Kim JaeJoong và Lee SungMin cũng đã xuất ngũ


Sau 21 tháng chờ mong, cuối cùng  Kim JaeJoong  và Lee SungMin  cũng về với vòng tay của fan rồi!

Sáng ngày hôm nay (30/12), cuối cùng ‘cục cưng’ của Cassiopeia cũng đã hoàn thành nghĩa vụ với Tổ Quốc, chính thức trở về với vòng tay của người hâm mộ thân yêu.

Anh nhập ngũ vào ngày 31 tháng 3 năm ngoái và đã hoàn thành thời gian nghĩa vụ 1 năm 9 tháng.

Bất chấp thời tiết khắc nghiệt 10 độ của mùa đông ở xứ sở Kim Chi, ngay từ sáng sớm, hơn 500 fan của Kim Jae Joong từ khắp các nơi đã có mặt tại cổng sư đoàn 55 – nơi Kim JaeJoong thực hiện nghĩa vụ để kỷ niệm lễ xuất ngũ của anh.

Trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ, JaeJoong cho biết: ‘Thật sự có nhiều người đã tới hơn tôi nghĩ. Tôi cũng muốn sớm được gặp mọi người’.

Được biết ngay sau khi xuất ngũ, Kim JaeJoong sẽ có buổi fansign vào ngày mai, và anh cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho concert tour vào đầu năm tới để gặp gỡ tất cả fan trong nước và quốc tế.

Trả lời phỏng vấn ngắn của phóng viên ngay trong ngày nhập ngũ, JaeJoong cho biết: ‘

Tôi biết rất nhiều các bạn đã chờ đợi tôi. Vì được tiếp thêm sức mạnh từ sự động viên khích lệ, ủng hộ của các bạn mà tôi đã có thể hoàn thành được thời gian nghĩa vụ của mình.

Tôi sẽ gặp lại các bạn trong các concert tour. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ. Xin hãy tiếp tục yêu thương và ủng hộ tôi.’

Khi được hỏi nhóm nhạc nào được yêu thích nhất trong quân ngũ, anh cho hay:

‘Các nhóm nhạc nữ rất được yêu thích trong quân ngũ. Mỗi sáng tôi đều được đánh thức bằng bài hát của các nhóm nhạc nữ, điều này làm anh em phấn chấn hơn rất nhiều. Và các nhóm Twice, Black Pink thực sự rất được yêu thích.’

Anh chàng vẫn đẹp trai như ngày nào, quả không hổ danh là ‘mỹ nam quân nhân’

Ngay sau khi xuất ngũ JaeJoong sẽ có một buổi fansign vào ngày mai để gặp gỡ người hâm mộ

Cũng trong ngày hôm nay, thành viên Lee SungMin của Super Junior cũng kết thúc 640 ngày phục vụ cho quân ngũ của mình. Anh cũng là thành viên thứ 6 trong nhóm hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Sau tất cả, SungMin cũng béo tốt về với vòng tay người hâm mộ

Lee SungMin nhập ngũ chỉ sau khi kết hôn mới được 3 tháng. Ngày anh trở về, chỉ có bố mẹ, em trai và hàng trăm ELF đến đón. Có thể thấy anh chàng ‘có da có thịt’ hơn nhiều so với hồi mới nhập ngũ.

Một tuần trước, ELF cũng chào đón chàng béo’ ShinDong xuất ngũ trở về.

SungMin cũng là thành viên thứ 6 trong nhóm hoàn thành nghĩa vụ quân sựYou might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close