Cường Đô La tặng xe Hạ Vi: Chỉ là ‘vô tình’ tiết lộ?


Cường Đô La tặng xe Hạ Vi Hạ sau loạt nghi vấn chia tay và Cường Đô la luôn tung ra những động thái lạ khiến dư luận phải quan tâm, chú ý.

Mới đây, trên Facebook bất ngờ xuất hiện tin Cường Đô la mua siêu xe tặng Hạ Vi.

Cụ thể, một người được cho là bạn của “đại gia phố Núi” đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chiếc xe Mec C300 cùng dòng trạng thái về việc Cường Đô La tặng xe Hạ Vi:

“Công nhận bạn gái của bạn trai mình hạnh phúc thật…Được người yêu tặng chiếc xe C300 Couple…một sự ghen tị không hề nhẹ. Chúc mừng người đẹp vạn người mê mà không có mình”.

Cuong Do-la tang xe Ha Vi, vo tinh nho ban tiet lo?

Chiếc siêu xe có giá gần 3 tỷ đồng.

Với việc nhắc đến cụm từ “Hotgirl vạn người mê”, chàng trai khiến hầu hết công chúng đều hiểu đây là món quà “khủng” Cường Đô la muốn dành tặng Hạ Vi.

Trong hình, trên mặt kính của chiếc siêu xe còn đặt 1 bó hoa, lại càng chứng minh đồn đoán của công chúng là chính xác của việc Cường Đô La tặng xe Hạ Vi.

Điều đặc biệt là cách đây không lâu, giữ Hạ Vi và “đại gia phố Núi” vẫn xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt.

Như việc nàng “hotgirl vạn người mê” chưa mở lại facebook; sau lần Hồ Ngọc Hà dùng xe Cường Đô la đến sự kiện, Hạ Vi và bạn trai cũng chưa hề cùng xuất hiện hay nhắc đến nhau trước truyền thông; Cường Đô la dành thời gian cho công việc, Subeo, Hạ Vi hạn chế nhắc đến chuyện tình cảm với báo giới…

Cuong Do-la tang xe Ha Vi, vo tinh nho ban tiet lo?

Rời Hạ Vi, Cường Đô la bận rộn với công việc.

Cuong Do-la tang xe Ha Vi, vo tinh nho ban tiet lo?

Và con trai.

Tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên cặp đôi Hạ Vi- Cương Đô la có những động thái lạ thu hút dư luận như vậy.

Chỉ bằng việc công khai hẹn hò với người tình cũ của “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi đã nhanh chóng được công chúng để ý và giới truyền thông săn đón.

Từ một hotgirl với gương mặt xương, vai thô, ngực nhỏ… Hạ Vi bỗng được phong tặng danh hiệu “Hotgirl vạn người mê”. Sánh bước bên Cường Đô la đến sự kiện, chỉ cần ăn vận đơn giản cô gái sinh năm 1993 cũng trở thành tâm điểm chú ý.

Cuong Do-la tang xe Ha Vi, vo tinh nho ban tiet lo?

Hai người luôn thân mật tại sự kiện.

Trong suốt quang thời gian bên nhau, Cường Đô la vẫn luôn góp mặt trong những lần “lên báo” của Hạ Vi. Từ việc hai người bị phát hiện đi hẹn hò cà phê bằng siêu xe của “đại gia phố Núi”, đến việc Cường Đô la đưa đón Hạ Vi đến sự kiện, cũng trên 1 chiếc siêu xe.

Cuong Do-la tang xe Ha Vi, vo tinh nho ban tiet lo?

Việc Cường Đô la đưa Hạ Vi đến sự kiện được nhiều báo dưa tin.

Kết quả của những lần “đánh động truyền thông” ấy, là từ nàng hotgirl, mẫu ảnh, Hạ Vi đã nhanh chóng được đảm nhiên vai chính trong bộ phim “Tấm Cám: chuyện chưa kể” luôn gặp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người xem.

Tuy nhiên, trước tin đồn Cường Đô La tặng xe Hạ Vi lần này, cả chủ nhân món quà và người được nhận đều vẫn đang im lặng.

Vậy thực chất, tin đồn Cường Đô La tặng xe Hạ Vi này sẽ là một chiêu trò để cặp đôi thu hút công chúng, hay chính người trong cuộc cũng đang muốn giữ bí mật nhưng lại vô tình để người ngoài tiết lộ?


Dân Việt


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close