Dàn khách VIP dự đám cưới Messi bị chỉ trích bủn xỉn, keo kiệt


Khách mời trong tiệc cưới của Messi đều là những nhân vật nổi tiếng thế giới, nên thật khó tin khi biết được số tiền họ quyên góp làm từ thiện.

Hôm 30/6 vừa qua (giờ địa phương), đám cưới thế kỷ của Messi với người đẹp Antonella diễn ra hoành tráng theo phong cách Hollywood tại Rosario, quê nhà của siêu sao người Argentina.

Dàn khách VIP dự đám cưới Messi bị chỉ trích bủn xỉn, keo kiệt - Ảnh 1.

Trước đó trong thiệp mời cưới, Messi yêu cầu các khách mời khi tham dự hôn lễ của mình, thay vì tặng quà cho tân lang và tân nương, hãy quyên tiền cho tổ chức từ thiện phi chính phủ ở xứ Tango để giúp đỡ những mảnh đời nghèo khó.

Nhưng theo tiết lộ của truyền thông Argentina, số tiền mà 260 khách VIP dự đám cưới Messi quyên góp chỉ vỏn vẹn 9.562 euro. Tính ra, mỗi khách VIP bỏ ra chưa tới… 50 euro để làm từ thiện theo mong muốn của Messi.

Cần biết rằng, những nhân vật được Messi mời tới tổ hợp khách sạn 5 sao City Center Rosario đều là những siêu sao bóng đá và nhân vật nổi tiếng làng giải trí với mức thu nhập lên tới hàng triệu euro mỗi năm.

Dàn khách VIP dự đám cưới Messi bị chỉ trích bủn xỉn, keo kiệt - Ảnh 2.

Để so sánh, báo giới Argentina cho hay số tiền này thậm chí còn ít hơn những gì trung vệ Pique, đồng đội thân thiết của Messi ở Barca chi cho cuộc vui ở sòng bài Casino. Cụ thể, Pique đã đốt tới 11.000 euro chỉ để trải nghiệm cảm giác đỏ đen trong đêm cưới Messi.

“Họ hoàn toàn có thể để lại nhiều hơn cho những trẻ em nghèo”, MC Alejandro Fantino phát biểu đầy bức xúc trong chương trình “Fantino 910” phát trên đài phát thanh La Red. Phản ứng của cư dân mạng đều có chung nhận xét dàn khách VIP dự đám cưới Messi quá keo kiệt và bủn xỉn.

| Daily Mail, Trí  Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close