Đàn ông body đẹp: Đâu là chuẩn sexy của chị em?


Đàn ông body đẹp có phải tuỳ theo cách cảm nhận của đối phương, đặc biệt là của chính bạn mong muốn hướng tới để cố gắng đạt được. Tuy nhiên, trong mắt chị em thì sao?

 Nếu chỉ tính đến gương mặt, lẽ dĩ nhiên những chàng trai đẹp mã lúc nào cũng có lợi thế hơn trong chuyện thu hút ánh mắt của phụ nữ.

Nhưng nếu xét về mặt tổng thể cả thân hình thì sao? Liệu những anh chàng kém sắc nhưng chăm chỉ tập luyện, cơ bắp 6 múi cuồn cuộn có thể vượt mặt các trai đẹp?

Để trả lời cho câu hỏi này, tờ MailOnline đã quyết định thực hiện một thí nghiệm như sau: họ yêu cầu 10 phụ nữ đeo kính theo dõi ánh mắt, sau đó để họ tiếp xúc với 3 chàng trai, với 3 thân hình khác nhau. Trong đó, một anh chàng cơ bắp đô con, một anh dáng người giống như các teen mới dậy thì, và một cậu người thon gọn, dáng dấp thể thao.

Và tất nhiên, để phục vụ cho mục đích quan sát thân hình, cả 3 anh chàng đều bị… lột trần, chỉ để độc cái quần con trên người mà thôi.

Mẫu người lý tưởng của chị em là gì? Cơ bắp 6 múi hay chỉ cần... đẹp trai? - Ảnh 1.

Từ trái sang: anh chàng cơ bắp, anh chàng có thân hình gầy gò như mới dậy thì, và anh chàng mảnh khảnh dáng thể thao

Để tiện theo dõi hơn, ta có tên cả 3 anh như sau: Laszlo (cơ bắp), Danny (gầy gò mới dậy thì) và Daniel (anh chàng mảnh khảnh xăm trổ).

Kết quả thì sao nhỉ? 40% người tham gia cho rằng họ bị thu hút bởi Danny – anh chàng có thân hình gầy và vẻ ngoài bảnh bao. Kế đó, 31% thích ngắm Daniel, cho rằng nếu được nhìn lại, họ chỉ muốn nhìn anh. Trong khi đó, anh chàng cơ bắp cuồn cuộn Laszlo chỉ đạt 29% bình chọn thôi.

Mẫu người lý tưởng của chị em là gì? Cơ bắp 6 múi hay chỉ cần... đẹp trai? - Ảnh 2.

Khi xét đến thời gian nhìn, có một phụ nữ chỉ liếc qua Daniel đúng 7s – ít nhất trong số những người tham gia thí nghiệm, trong khi với Danny, đó là 15 giây cơ.

Mẫu người lý tưởng của chị em là gì? Cơ bắp 6 múi hay chỉ cần... đẹp trai? - Ảnh 3.

Thí nghiệm này tuy chỉ mang quy mô nhỏ, nhưng phần nào cho thấy rằng khoa học đôi lúc chưa chắc đã đúng hoàn toàn. Các nghiên cứu trước kia cho rằng phụ nữ có xu hướng bị thu hút bởi các chàng trai cơ bắp, xuất phát từ quan điểm tiến hóa: những anh chàng cơ bắp có khả năng làm bố tốt hơn.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, quan niệm về vẻ đẹp cũng dần thay đổi. Có vẻ như thời nay, phụ nữ ưa thích một cơ thể… đủ dùng, nhưng mặt mũi đẹp trai là được.

Còn với các anh thì sao nhỉ? Trong một thí nghiệm tương tự, các anh chàng được quan sát 3 người phụ nữ với 3 dáng hình khác nhau: gầy gò kiểu siêu mẫu, bụng có múi khỏe khoắn, và cô nàng có số đo… bốc lửa.

Mẫu người lý tưởng của chị em là gì? Cơ bắp 6 múi hay chỉ cần... đẹp trai? - Ảnh 4.

Kết quả, các anh vẫn… xôi thịt như ngày nào, khi cô nàng có thân hình không mấy gọn gàng nhưng khúc nào ra khúc nấy vẫn luôn thu hút nhiều ánh nhìn nhất.


MensHealth, Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close