Đang chạy bộ, Thủ tướng Canada bị kéo vào chụp ảnh cùng dàn trai xinh gái đẹp


Bức ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút sự yêu thích của người dùng mạng. Nhiều người nhận xét ông Justin Trudeau quả thực không chỉ đẹp trai mà còn thân thiện nữa.

 Trong khi đang chạy bộ tại Công viên Stanley (Vancouver), Thủ tướng điển trai của Canada đã vô tình chạm mặt một nhóm sinh viên ăn mặc sang trọng đang chụp ảnh dạ hội. Bức ảnh do nhiếp ảnh gia riêng của ông Justin Trudeau chụp lại và đăng tải lên Twitter cùng dòng chia sẻ “Mùa dạ hội ở #Vancouver”.
Đang chạy bộ, Thủ tướng điển trai của Canada bị kéo vào chụp ảnh cùng dàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 1.

Thủ tướng Canada chạy bộ qua nhóm sinh viên.

Thoạt nhìn thì có vẻ Thủ tướng Canada chỉ đóng vai trò là “photobomb” trong bức ảnh, tuy nhiên, một sinh viên có mặt tại công viên hôm đó cho biết trên tờ CBC rằng ngay khi nhìn thấy Thủ tướng chạy qua, họ đã hò hét, nài nỉ ông chụp ảnh cùng.

“Chúng tôi đã chụp ảnh và nói chuyện, sau đó, ông Trudeau lại tiếp tục chạy”, Constantine Maragos nói.

“Ban đầu, chúng tôi chỉ nghĩ rằng ‘Tại sao thủ tướng lại chạy trên đê biển nhỉ? Và rồi sau đó chúng tôi bắt đầu hò reo, gọi ông Trudeua vào chụp ảnh”, anh chàng cho biết thêm.

Đang chạy bộ, Thủ tướng điển trai của Canada bị kéo vào chụp ảnh cùng dàn trai xinh gái đẹp - Ảnh 2.

Thủ tướng Canada thân thiện chụp ảnh cùng nhóm sinh viên.

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã thu hút sự yêu thích của người dùng mạng. Nhiều người nhận xét ông Justin Trudeau quả thực không chỉ đẹp trai mà còn thân thiện nữa.

| Daily Mail, Thời Đại


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close