Đạo diễn Avatar chê bai thậm tệ ‘Wonder Woman’, đây là lý do của James Cameron!


Mới đây, trong một phỏng vấn, đạo diễn James Cameron đã gọi tác phẩm Wonder Woman là một bước lùi trong điện ảnh.

Trong năm 2017, một trong những bộ phim thành công nhất về mặt doanh thu lẫn làm cho giới phê bình hay khán giả hài lòng, không thể không không kể đến Wonder Woman, được đạo diễn bởi Patty Jenkins. Không dừng lại ở đó, hãng Warner Bros. còn đang lên kế hoạch để Wonder Woman đi tranh cử Oscar.

Đạo diễn Avatar gọi Wonder Woman là một bước lùi trong điện ảnh - Ảnh 1.

Nhưng, mới đây thì đạo diễn của Avatar – James Cameron, trong một phỏng vấn với tờ The Guardian, cho rằng Wonder Woman là một bước lùi của điện ảnh:

“Tất cả những lời khen dành cho Wonder Woman thực sự bậy bạ. Cô ta chỉ một biểu tượng nhàm chán được tạo ra bởi những giới đàn ông trong Hollywood.

Tôi không nói là tôi không thích bộ phim, nhưng, nó thực sự là một bước lùi trong điện ảnh.

Sarah Connor (nhân vật trong Terminator) không phải là một biểu tượng của sắc đẹp. Cô ấy mạnh mẽ, nhưng cũng có nhiều vấn đề, cô ấy là một người mẹ tồi tệ nhưng cô ấy nhận được sự cảm thông của khán giả qua những nỗi đau”.

Đạo diễn Avatar gọi Wonder Woman là một bước lùi trong điện ảnh - Ảnh 2.

Mặc dù, lời nhận xét của đạo diễn James Cameron có phần quá nặng nề.

Nhưng trước đây, khi vừa mới ra mắt thì tác phẩm siêu anh hùng của Waner Bros./DC cũng đã nhận được lời chê bai tương tự khi kịch bản của phim được cho là có phần dễ dãi, rập khuôn và giống với Captain America: First Avenger đến 90%. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng tâm lý nhân vật Diana thì quá đơn giản và tất cả được cứu vớt bởi vẻ đẹp của Gal Gadot.

Tác phẩm Wonder Woman ra mắt vào đầu mùa hè năm 2017, sau thời gian công chiếu, phim chính thức trở thành tác phẩm thành công nhất của Vũ trụ Điện ảnh DC tại thị trường Bắc Mỹ.

Wonder Woman chỉ đứng sau Batman V Superman: Dawn of Justice khi tính cả tổng doanh thu trên toàn thế giới. Wonder Woman 2 được Warner Bros. chỉ định sẽ ra rạp vào dịp Giáng sinh năm 2019, cụ thể là ngày 13/12.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close