Đây là cách mà bạn giảm mỡ bụng nhanh và cực hiệu quả!


Giảm mỡ độc quyền Hosomi từ bác sỹ Eri Katagiri, trung tâm Eri International tự hào mang đến khách hàng giải pháp giải pháp giảm mỡ hiệu quả ngay, rõ rệt thon gọn vòng eo đến 10 cm ngay sau 2 lần điều trị.

Sử dụng công nghệ hóa lỏng mỡ đột phá Atsu đạt chuẩn quốc tế, dùng sóng RF đơn cực tác động sâu trên 3cm liên tục lên phần mỡ bị tích tụ và phá vỡ cấu trúc liên kết “cứng đầu” ấy.

Theo đó, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và tự động đào thải ra ngoài theo cơ chế thanh lọc của cơ thể. Hiệu quả rõ rệt khi kết hợp thêm việc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung độc quyền từ Nhật Bản (được Bộ y tế Mỹ, FDA, chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị giảm béo) cùng công nghệ PLP, vòng eo sẽ thon gọn đến 10cm với làn da săn chắc, căng mịn chỉ sau 2 lần điều trị.

Với hơn 1.000 khách hàng đạt được kết quả rõ rệt với cơ thể cân đối cùng những đường cong quyến rũ, có thể nói Hosomi chính là giải pháp giảm mỡ an toàn, đột phá nhất hiện nay và được kiểm nghiệm toàn diện bởi tiến sỹ, bác sỹ Eri Katagiri (Nhật Bản).

Việc đối mặt với vòng eo “quá khổ”, không còn thon gọn, không chỉ khiến cánh đàn ông có gia đình  mà ngay cả thanh niên trẻ cũng cảm thấy thiếu tự tin trong cuộc sống.

Thói quen ít vận động, chế độ dinh dưỡng không hợp lý cùng sự lão hóa do tuổi tác là các nguyên nhân chính khiến lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể ngày càng nhiều, tập trung nhiều nhất tại vùng bụng, đùi, nách, lưng và nọng cằm.

Tập thể dục thường xuyên được xem là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để thực hiện các bài tập đó.

Đáp ứng nhu cầu có, hàng loạt công nghệ giảm mỡ, thon gọn vòng eo được các trung tâm thẩm mỹ tung ra ngày càng nhiều, tạo nên sự hỗn loạn chưa từng có trên thị trường đang rất màu mỡ này.

Khách hàng ngày càng hoang mang hơn bao giờ hết khi chính họ đang lạc lối trong mê cung thẩm mỹ viện cùng chất lượng của dịch vụ giảm mỡ “thần kỳ” ấy.

Đa phần hiệu quả không như những lời quảng cáo và không thể giảm mỡ được tại những vùng cục bộ như vùng bụng, đùi, nách, lưng và nọng cằm.

Đi tiên phong trong công nghệ làm đẹp tự nhiên, không xâm lấn và hiệu quả, Nhật Bản luôn là đất nước đứng đầu trong công nghệ làm đẹp với nhiều phát minh đột phá.

Hơn 1000 khách hàng đạt được kết quả rõ rệt với cơ thể cân đối cùng những đường cong quyến rũ, có thể nói Hosomi chính là công nghệ giảm mỡ an toàn, đột phá nhất hiện nay và được kiểm nghiệm toàn diện bởi tiến sỹ, bác sỹ Eri Katagiri (Nhật Bản).

Ưu điểm vượt trội:

+ Tiêu hủy và làm tan chảy toàn bộ mô mỡ cứng đầu tầng sâu nhờ công nghệ hóa lỏng mỡ đột phá Atsu từ Nhật Bản.

+ Làm căng và săn chắc da thông qua quá trình sinh nhiệt và kích thích sản sinh collagen nhờ kết hợp công nghệ RF đa cực, giúp giảm thiểu chảy xệ và trùng nhão sau khi điều trị.

+ Hiệu quả rõ rệt, thon gọn vòng eo đến 10 cm sau 2 lần điều trị

+ Không phẫu thuật và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

+ Đặc biệt hiệu quả với các vùng tích tụ mỡ thừa ở những khu vực cứng đầu như bụng, bắp tay, nách, đùi, lưng, nọng cằm… mang lại hiệu quả cao với đường cong hoàn hảo, dễ dàng thấy bằng mắt.

Ở đâu?

Tham khảo ngay tại đây bạn nhé: 

Để tìm hiểu thêm về giải pháp giảm mỡ siêu tốc HOSOMI, vui lòng truy cập www.eriinternational.vn hoặc www.facebook.com/EriClinicVN

| Minh Hùng


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close