‘Đi để trở về’ của Soobin Hoàng Sơn chạm được trái tim dân mạng


Nếu trước đây tên tuổi của giọng ca Soobin Hoàng Sơn gắn liền với những bài hát trầm buồn thì ca khúc mới của anh lại mang giai điệu bắt tai, vui tươi.

Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 1
Sau khi hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên, ngày 2/1, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn chính thức ra mắt ca khúc và MV mới mang tựa đề Đi để trở về.
Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 2
Đây là ca khúc mới nhất do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác riêng cho Soobin Hoàng Sơn sau thành công của hit Phía sau một cô gái. Nam ca sĩ chia sẻ ngay khi được gửi bản demo, anh nhanh chóng thuyết phục cô để bài hát này cho mình.
Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 3
“Lâu lắm rồi tôi không được ở cạnh mẹ và gia đình. Tựa đề và lời ca bài hát như một câu thần chú, nghe xong, tôi chỉ muốn về nhà luôn thôi”, Soobin tâm sự.
Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 4
Đi để trở về cũng đánh dấu sự thay đổi rõ rệt trong phong cách âm nhạc của Soobin Hoàng Sơn. Nếu trước đây, giọng ca 9X gắn liền với những bài hát tình cảm trầm buồn thì ca khúc lần này lại mang giai điệu bắt tai, vui tươi nhưng vẫn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa.
Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 5
Soobin Hoàng Sơn cùng ê-kíp còn đầu tư thực hiện MV với loạt cảnh quay tại thành phố Đà Lạt.
Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 6
Trong phần đầu tiên của câu chuyện, Soobin Hoàng Sơn thể hiện hình ảnh của một chàng trai trẻ khao khát khám phá cuộc sống, đi khắp nơi để trải nghiệm những vùng đất, văn hóa và con người mới.
Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 7
Chuyến đi đã mang đến cho chàng trai nhiều kỷ niệm đáng nhớ, đó là những phút giây được vui đùa, tiếp xúc với các em nhỏ, cô gái xinh đẹp, người dân dễ mến hay khoảnh khắc một mình khám giá thiên nhiên hùng vĩ.
Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 8
Sau chuyến đi chu du dài ngày, chàng trai quyết định trở về với gia đình khi Tết đã đến cận kề. Trong phút giây hội ngộ những người thân thiết, chàng trai đã ôm chặt mẹ vào lòng rồi sau đó chuyển từ cảm xúc bối rối đến hạnh phúc khi thấy sự vui vẻ chào đón từ cha.
Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 9
Trong quá trình thực hiện MV, Soobin Hoàng Sơn gặp không ít vất vả, trở ngại bởi thời tiết khá thất thường. Do dính mưa nhiều ngày, anh bị sốt liên tục. Những lúc sức khỏe không tốt, nam ca sĩ lại cảm thấy tủi thân và nhớ nhà.
Soobin Hoang Son thay doi phong cach voi single moi hinh anh 10
Với  MV Đi để trở về, Soobin Hoàng Sơn mong muốn chia sẻ thông điệp “Đi thật xa để bản thân trưởng thành hơn, hiểu đời hơn để rồi biết trở về yêu thương trân trọng giá trị tình thân, gia đình”.

Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close