Đỗ Hiếu bức xúc cho rằng Tóc Tiên ngồi ghế nóng chưa hợp lý


Nhà sản xuất đang tham gia chương trình Dream High nghĩ nhận xét của Tóc Tiên đã định hướng khán giả sai lệch với thể hiện của thí sinh đội mình.

Tối 17/11, live show 2 của chương trình Dream High – Khởi đầu ước mơ diễn ra với chủ đề Đêm tiết tấu. Sau 11 màn trình diễn, thí sinh nhận được điểm quy đổi từ bình chọn của khán giả và điểm của ban giám khảo thấp nhất phải dừng cuộc chơi là Hồng Châu đến từ đội của producer Đỗ Hiếu.

Một ngày sau khi kết quả này được công bố, Đỗ Hiếu đã bày tỏ sự bức xúc liên quan đến việc nhận xét của giám khảo Tóc Tiên. Theo anh, những bình luận của nữ ca sĩ Ngày mai đã định hướng khán giả có cái nhìn không chính xác về tiết mục của thí sinh, dẫn đến việc Hồng Châu bị loại sớm.

Do Hieu cho rang Toc Tien ngoi ghe nong chua hop ly hinh anh 1
Tóc Tiên là giám khảo khách mời của live show 2.

Đỗ Hiếu cho biết trong phần thi của Hồng Châu với bản mashup Xin hãy thứ tha – Bay, Tóc Tiên dành nhiều lời khen cho phần hát lẫn trình diễn của cô gái, tuy nhiên cô cho biết việc đưa Bay vào là không cần thiết bởi ca khúc của Hồ Ngọc Hà vốn dĩ đã đủ hấp dẫn.

“Khi đã ngồi vào chiếc ghế nóng, tôi nghĩ Tiên nên hướng khán giả biết thế nào là đúng sai, hay dở vì rất nhiều khán giả sẽ nghe theo ý kiến của giám khảo. Đêm đó, Tóc Tiên khen Trí Nhân của đội Hoàng Touliver là người có giọng trầm ấm. Tôi nghĩ một người không cần có chuyên môn cũng đủ nhận ra nhận xét này có đúng hay không?”.

Anh nói thêm:  “Tôi không hề có hiềm khích với Tiên trước đây, nhưng chuyện gì cũng phải thích đáng”.

Do Hieu cho rang Toc Tien ngoi ghe nong chua hop ly hinh anh 2
Đỗ Hiếu bức xúc trước cách nhận xét của Tóc Tiên.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ sinh năm 1989 cho biết, ban đầu anh và Hoàng Touliver cùng bộ đôi Trung Quân – Khắc Hưng được chương trình mời về để huấn luyện các thí sinh, giúp các giọng ca trẻ thể hiện tài năng chứ không phải thí sinh là công cụ để họ đấu đá với nhau. Tuy nhiên, giám khảo lại liên tục đưa ra nhận xét về bản phối mà không đánh giá sự tiến bộ của các ca sĩ trẻ.

Đỗ Hiếu cũng cho rằng học trò của mình bị soi rất kỹ trong mọi khía cạnh, tuy nhiên đến 2 đội còn lại, giám khảo tập trung khen về ngoại hình dù thời lượng rất hạn chế.

Khi mang những tâm sự này chia sẻ với giám khảo Huy Tuấn đồng thời cũng là thành viên trong ban sản xuất, Đỗ Hiếu cho biết anh được nhắn nhủ chương trình sẽ khắc phục những điều này.

Do Hieu cho rang Toc Tien ngoi ghe nong chua hop ly hinh anh 3
Trang phục của Ngọc Châu dù được duyệt trước đêm thi 2 ngày nhưng sau đó lại được cho là không phù hợp.

Trong đêm live show 2 vừa qua, thí sinh Ngọc Châu của đội Đỗ Hiếu bị ảnh hưởng nhiều đến tâm lý vì trang phục của cô dù được duyệt trước đó 2 ngày, nhưng trước giờ lên sóng lại nhận thông tin không phù hợp với chương trình. Tác giả của Destiny cho biết một đại diện của đài HTV dành cho học trò của mình những lời lẽ rất thiếu tế nhị.

Sự việc này gây ra tranh cãi khiến Hồng Châu rất buồn, khóc muốn xin rút lui. Sau đó, dù đã giải quyết được nhưng sự việc cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của cả đội trước giờ lên sóng.

Bày tỏ sự không hài lòng với một vài điểm trong cuộc thi, nhưng Đỗ Hiếu khẳng định anh và các thí sinh trong đội của mình vẫn sẽ chơi hết mình. Anh cũng nhắn nhủ khán giả hãy có những cái nhìn trên khía cạnh chuyên môn hơn.

Trong live show 3 diễn ra tối 25/11 tại nhà hát Đài truyền hình TP.HCM, 10 thí sinh bước vào đêm thi có chủ đề Thần tượng. Sau đêm thi, tiếp tục sẽ có một cái tên phải dừng chân.


Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close