Đỗ Mạnh Cường: Bỏ VNTM vì dàn xếp kết quả vô lý


Cựu giám khảo cho biết, năm 2013, anh quyết định rời khỏi VNTM vì mâu thuẫn với giám đốc chương trình trong việc chọn thí sinh.

Sau những vụ lùm xùm liên quan đến các người mẫu VNTM xảy ra gần đây, đại diện phía VNTM đã có phản hồi cụ thể. Tuy nhiên mâu thuẫn giữa các bên liên quan vẫn chưa dừng lại.

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiếp tục đăng đàn chỉ trích người đứng đầu và đưa chương trình này về Việt Nam (bà Quỳnh Trang). Lần đầu tiên, cựu giám khảo tiết lộ lý do anh rời chương trình sau 3 năm gắn bó đó là vì mâu thuẫn trong việc chọn thí sinh.

Đỗ Mạnh Cường lần thứ hai tố cáo những người làm VNTM.

Đỗ Mạnh Cường lần thứ hai tố cáo những người làm VNTM.

Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Tôi kết thúc với chị vì tôi ngồi đó làm giám khảo, để lựa chọn những thí sinh làm tốt nhất , tiềm năng nhất chứ không phải là con rối ngồi đó cho chị giật dây và làm theo lựa chọn của chị.

Năm đó, tôi và giám khảo chọn Tuấn Việt, một mình chị chọn Văn Kiên vì chị ghét Tuấn Việt, trong khi đó Văn Kiên còn nhiều hạn chế.

Theo sắp xếp của chị, Văn Kiên vào Top 2, nhưng phút cuối chúng tôi vẫn quyết định đọc tên Tuấn Việt.

Đó là lý do bộ phận phát clip không biết trước nên chỉ phát một mình clip của Tuấn Việt mà không có Văn Kiên vì nghĩ Tuấn Việt bị loại”.

Nhà thiết kế cũng cho biết, cũng vì mâu thuẫn trong việc chọn thí sinh mà anh và các giám khảo khác đã rời VNTM. “Chị nói tôi phản bội chị và hai chị em không còn nhìn mặt nhau cũng vì chuyện này”.

do-manh-cuong-bo-vntm-vi-dan-xep-ket-qua-vo-ly-1

Văn Kiên (bìa phải) và Tuấn Việt cùng người mẫu Mâu Thanh Thủy, Chà Mi trong đêm chung kết VNTM 2013.

Về việc danh sách đen cấm diễn mà nhiều người mẫu VNTM gần đây lên tiếng tố cáo, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng không hài lòng với lời giải thích từ phía bên công ty của bà Quỳnh Trang là do “người mẫu không đáp ứng được yêu cầu, tiêu chí của chương trình” vì những gương mặt đó đều là các chân dài sáng giá.

Anh cho biết: “Họ là những người dám đòi quyền lợi cho người mẫu. Chị trả người ta 1 triệu/show, trừ 10% thuế, khoảng 1 mùa sau mới nhận được. Người ta lên tiếng đòi 2 triệu/show, chị nói người ta ‘mất dạy’, cấm diễn. Chưa kể những người mẫu thuộc công ty BeU chị còn đòi diễn free”.

do-manh-cuong-bo-vntm-vi-dan-xep-ket-qua-vo-ly-2

Đỗ Mạnh Cường: Các nàng thơ, chàng thơ của tôi đều bị chèn ép.

Đỗ Mạnh Cường bày tỏ sự bức xúc vì những người được anh xem là nàng thơ, chàng thơ như Lê Thúy, Lê Xuân Tiền đều bị bên công ty không cho phép diễn tại tuần thời trang. “Tôi giúp Huy Quang, Kim Phương thì chị cũng dọa nạt, cấm diễn, bắt phải lựa chọn giữa tôi và chị”.

Trước đó, khi Đỗ Mạnh Cường và Xuân Lan lên tiếng tố cáo sự chèn ép vô lý của VNTM với các cựu thí sinh, đại diện công ty đã có phản hồi:

“Chúng tôi đánh giá cao và ghi nhận tâm huyết của hai cựu giám khảo với chương trình VNTM. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chúng tôi không còn có bất cứ công việc liên quan nào đến 2 vị cựu giám khảo này.

Vì vậy, mọi phát ngôn của hai vị cựu giám khảo nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi.

Chúng tôi xin miễn bình luận cũng như không có trách nhiệm giải thích bất cứ phát ngôn nào từ hai vị cựu giám khảo này”.


Ione


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close