Đỗ Mạnh Cường show: Mẫu nam đi giày 20 cm, mặc váy


Đỗ Mạnh Cường show có màn trình diễn của các mẫu nam khá ấn tượng. Những thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục người Ai Cập được Đỗ Mạnh Cường thể hiện khá sáng tạo bằng chất liệu vải mềm rũ.

Mau nam di giay 20 cm, mac vay trinh dien catwalk hinh anh 1
Show thời trang thu đông 2016 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường diễn ra vào tối 9/12, tại TP.HCM giới thiệu 4 bộ sưu tập mới với tông màu chủ đạo là đen, đúng với chủ đề Huyền thoại những chiếc váy đen. Ngoài những thiết kế cho nữ giới, nhà tạo mốt 8X còn chú trọng trang phục dành cho phái mạnh.
Mau nam di giay 20 cm, mac vay trinh dien catwalk hinh anh 2
Bộ sưu tập dành cho nam giới của cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model thuộc phần thứ 3 của show diễn. Các thiết kế đều mang đậm nét ấn tượng với chất liệu vải mềm mại, suông rũ. Một số thiết kế khiến người xem liên tưởng đến trang phục của người Ai Cập cổ đại.
Mau nam di giay 20 cm, mac vay trinh dien catwalk hinh anh 3
Đường cắt, xếp trên từng thiết kế được cân đo kỹ lưỡng sao cho vừa vặn cơ thể người mẫu, giúp họ tự tin thể hiện trên sàn diễn.
Mau nam di giay 20 cm, mac vay trinh dien catwalk hinh anh 4
Trang phục cắt khoét khéo léo để tổng thể đáp ứng được yêu cầu nửa kín, nửa hở. Khác với những show diễn thông thường là người mẫu nam đi giày thấp trình diễn, dàn mẫu ở phần thứ 3 chương trình buộc phải sải bước trên những đôi boots cao 20 phân.
Mau nam di giay 20 cm, mac vay trinh dien catwalk hinh anh 5
Mạnh Hiệp trong thiết kế cắt xẻ táo bạo khoe lợi thế hình thể săn chắc, khỏe khoắn khi sải bước catwalk trên đường băng 200 m.
Mau nam di giay 20 cm, mac vay trinh dien catwalk hinh anh 6
Dàn mẫu nam được trang điểm ấn tượng với đôi mắt màu loang, ánh nhũ bắt sáng giữa không gian tràn ngập sắc đen.
Mau nam di giay 20 cm, mac vay trinh dien catwalk hinh anh 7
Lê Xuân Tiền, “chàng thơ” của nhà tạo mốt 8X đảm nhận vai trò chốt màn bộ sưu tập. Anh diện thiết kế suông dài, trễ vai khoe một phần cơ thể săn chắc. Phụ kiện nón chim đại bàng trên đầu khá ấn tượng.

Tri Thức Trực Tuyến


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close