Đôi ‘tình nhân’ Hoài Linh, Chí Tài sắp tái ngộ nhau trong show khủng


Chiều 24/11/2016, danh hài Chí Tài tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình hài Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã với hai đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng (ngày 22/12) và nhà hát Hoà Bình (ngày 24/12).

Buổi họp báo có sự tham gia của các danh hài Hoài Linh, Trường Giang cùng các nghệ sĩ Cát Phượng, Lâm Vỹ Dạ, Long Đẹp Trai, Tố My, Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên, …

Liveshow với tên gọi Những cuộc tình…nghiệt ngã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc liệu Chí Tài đã trải đã trải qua bao nhiêu mối tình và có đem hết chuyện tình của mình vào liveshow hay không?

  hi-tai-2

Chương trình do Đức Thịnh làm tổng đạo diễn hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ.

Để giải đáp thắc mắc của mọi người, Chí Tài cho biết anh mới chỉ trải qua 5-6 mối tình còn những mối tình ngây thơ hồi còn trẻ chưa hôn thì…không tính.

chi-tai-1

Diện trang phục áo bà ba tham dự buổi họp báo giới thiệu liveshow của Chí Tài, Hoài Linh cho biết anh có công việc riêng vừa xong nên mặc đồ như vậy cho thoải mái và để kịp tham dự buổi họp báo đúng giờ.

hi-tai-3

Hoài Linh bỏ ngỏ việc phá lệ giả gái để hội ngộ lại ‘bạn tình sân khấu’ cực kỳ ăn ý của mình.

Là một người ít khi có mặt tại các buổi họp báo vì bận rộn, việc Hoài Linh có mặt khiến Chí Tài vô cùng xúc động.

Tiết lộ về sự hợp tác với Chí Tài trong liveshow, Hoài Linh cho biết: “Nghe tên liveshow là Những cuộc tình … nghiệt ngã thì có lẽ tôi với anh Tài cũng sẽ có một cuộc tình rất nghiệt ngã, còn nó nghiệt ngã như thế nào thì hi vọng khâu kịch bản và đạo diễn sẽ lo được điều này” khiến nhiều người đoán rằng Hoài Linh sẽ phá lệ giả gái để “nên duyên” cùng Chí Tài trong liveshow.

hi-tai-5

Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã là một câu chuyện xuyên suốt với 3 tiểu phẩm hài được danh hài Trường Giang chủ biên.

Chương trình Liveshow Chí Tài – Những cuộc tình … nghiệt ngã có 02 đêm diễn tại sân khấu Trống Đồng (ngày 22/12) và nhà hát Hoà Bình (ngày 24/12).


Minh Hùng


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close