Đức Tuấn khoe body trên bìa đĩa CD mới của mình


 Đức Tuấn khoe body bán nude để làm hình bìa đĩa “Góc trời riêng” – sản phẩm gồm những bài hát từ vở nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương”.

Bìa đĩa album mới của nam ca sĩ gây tò mò cho người xem về sự táo bạo. Anh chụp ảnh bán nude khoe thân hình sáu múi. Ca sĩ bật mí vì nhà sản xuất Hồng Ánh nên anh mới làm được bìa album này.

Nữ diễn viên hứa cho anh một vai diễn trong phim của chị nên anh đã rèn được thân hình cơ bắp để đóng phim. Đến khi có được cơ thể hoàn hảo, anh vẫn chưa thấy kịch bản phim.

Ca sĩ quyết định đi chụp bìa CD để khoe công sức luyện tập.

duc-tuan-khoe-hinh-the-sau-mui-tren-bia-cd

Hình ảnh sáu múi của Đức Tuấn trong album “Góc trời riêng”.

CD này không nằm trong kế hoạch của Đức Tuấn và êkíp. Đa số bài hát trong sản phẩm này đều được anh cùng các nhạc sĩ làm việc và thu âm cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương.

Lẽ ra ca sĩ tham gia đóng vai chính nhưng vì một số vấn đề về lịch trình, anh không thể đồng hành. Đức Tuấn xin phép ban tổ chức sử dụng ca khúc và được sự đồng ý.

CD gồm bài hát Tình như khúc ca, Cành hoa trắng, Riêng một góc trời…, kết nối với nhau thành câu chuyện tình không trọn vẹn. Đức Tuấn cũng phát hành đĩa Paradiso cùng tên liveshow được tổ chức năm 2011.


VNexpress


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close