Đụng đến giới tính Noo Phước Thịnh, Phi Trường hứng đá không kịp, phải xoá status


Ảnh chụp màn hình dòng trạng thái được cho là của Đinh Ứng Phi Trường với nội dung ‘đá xéo’ Noo Phước Thịnh.

Dòng trạng thái đá xoáy của Đinh Ứng Phi Trường.

Ngay sau dòng trạng thái này, giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol bị fan của Noo Phước Thịnh ‘ném đá’ dữ dội vì cho rằng anh đang ‘đá xoáy’ Noo Phước Thịnh.

Bởi lẽ, Noo Phước Thịnh là nam huấn luyện viên duy nhất trên ‘ghế nóng’ của Giọng hát Việt năm nay, bên cạnh Thu Minh, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Một số khán giả cũng cho rằng Đinh Ứng Phi Trường sau nhiều năm tên tuổi nguội lạnh đang tìm cách lôi kéo sự chú ý khi vừa cho ra mắt sản phẩm mới.

Noo Phước Thịnh hiện là giám khảo nam duy nhất chương trình Giọng hát Việt 2017

Một fan ruột của Noo Phước Thịnh viết: Riêng tôi, tôi nghĩ là nghệ sĩ với nhau đừng nên nói với nhau kiểu này, người thường khán giả muốn nói với nhau gì cũng được đã là người của công chúng mà phát ngôn như vậy thì không ra gì.

Hoặc đang muốn nổi, hoặc tính đàn bà. Giả sử Noo Phước Thịnh có gay thật thì cũng là chuyện bình thường, nhưng đằng này là người đàn ông chuẩn men mà lại có tính đàn bà thì không hay.

Nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường

Rất nhiều khán giả dù không phải fan của giọng ca Gạt đi nước mắt cũng lên tiếng bênh vực anh trước hành động không đẹp với đồng nghiệp này của Đinh Ứng Phi Trường.Hiện tại, giọng ca Một nửa cũng đã xoá dòng trạng thái này và đóng trang facebook cá nhân.

| Dân Việt


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close