Dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ: Sướng như tiên là đây!


 Shalvynne Chang, cô gái Indonesia xinh đẹp may mắn lấy được chồng đại gia yêu thương cô hết mực. Cuộc sống của họ như câu chuyện thần tiên giữa đời thực…


 Chúng ta từng biết đến những cặp vợ chồng có phong cách chup ảnh siêu chất ở Hàn Quốc. Họ đề cao giá trị tinh thần qua cách ăn mặc và lối sống tối giản nhưng duy mĩ đến từng chi tiết.

Nếu bạn chưa nhớ ra họ là ai, bạn có thể tìm kiếm họ bằng một số cụm từ “cặp vợ chồng chụp bộ ảnh nắm tay em trước hiên nhà”, hay “cặp vợ chồng ở đảoJeju” bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự đặc biệt của họ. 

Nhưng hôm nay, chúng tôi xin gác lại cuộc sống tối giản của họ để nói về một cặp vợ chồng khác cũng nổi không kém, nhưng họ nổi tiếng vì cuộc sống sang chảnh, giàu có khét tiếng của mình. Đó là cặp vợ chồng thiếu gia giàu có nhất Indonesia hiện nay: Shalvynne Chang và Richard Muljadi.

Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 1.

Shalvynne Chang và Richard Muljad.

Shalvynne Chang (sinh năm 1990) vốn là một diễn viên của Indonesia. Cô bạn nổi tiếng với vẻ đẹp mong manh, thuần khiết, đời tư sạch scandal.

Quyết định cưới thiếu gia Richard Muljadi, về làm dâu nhà tài phiệt buôn dược phẩm nổi tiếng đã khiến cô gái trở thành bà hoàng thứ thiệt. 

9X có tất cả mọi thứ trong tay từ một người chồng thiếu gia điển trai, giàu có, yêu thương và chiều chuộng mình hết mực, cho tới cuộc sống cực kỳ sang chảnh. Cũng dễ hiểu vì chồng cô là người thừa kế khối tài sản lên đến hàng trăm triệu đô.

Mỗi sáng thức dậy việc khiến họ băn khăn đầu tiên là nên thưởng thức điểm tâm gì, trưa ăn nhà hàng nào, tối mang phi cơ riêng dạo chơi ở đâu, cuối tuần du lịch nước nào… Tất cả đều rất thần tiên và lãng mạn.

Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 2.

Cuộc sống thần tiên của đôi vợ chồng trẻ khiến mọi người ao ước.

Nếu bạn chưa tin, cứ nhìn vào Instagram của Richard Muljadi mà xem. Không có nơi nào xinh đẹp, không có cảnh quan nào kỳ thú mà không có dấu chân của cặp vợ chồng giàu có này. Không có chiếc túi nào, không có bộ cánh nào bộ sưu tập thời trang mới nhất mà không thuộc về phu nhân của Richard Muljadi.

Hãy cùng ngắm thêm phong cách sang chảnh của cặp đôi người Indonesia này nhé!

Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 3.

Đi du lịch mọi ngày trong năm.

Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 4.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 5.

Đẹp cả đôi.

Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 6.

Có cô gái nào đã đứng ngồi không yên vì ghen tị chưa?

Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 7.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 8.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 9.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 10.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 11.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 12.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 13.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 14.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 15.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 16.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 17.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 18.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 19.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 20.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 21.
Cuộc sống dùng hàng hiệu, du lịch khắp thế giới, tiêu tiền mệt nghỉ của vợ chồng thiếu gia giàu nhất Indonesia - Ảnh 22.

Hạnh phúc, đôi khi chỉ đơn giản là được quên hết thời gian trôi để đạp xe cùng nhau.

| CNN Go, Trí Thức Trẻ


You might also like

Top 3 quán cà phê đẹp tại Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Thâm Cung Kế: Toàn bộ thông tin bên lề của dàn diễn viên gây chú ý

Close