Đường Yên có thai, tháng 3 năm sau sẽ tổ chức đám cưới tại Ý?


Đường Yên có thai là thông tin người đẹp Đường Yên đã mang thai với nam tài tử La Tấn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ rộn ràng trước thông tin “Triệu Mặc Sênh” Đường Yên công khai hẹn hò với bạn diễn La Tấn vào ngày sinh nhật tuổi 33.

Trang ETToday đưa tin, hiện đang có tin đồn, Đường Yên đã mang thai, cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới vào năm sau tại đất nước Ý xinh đẹp.

Đường Yên đã có thai, tháng 3 năm sau sẽ tổ chức đám cưới tại Ý? - Ảnh 1.

Cặp đôi mới của làng giải trí Đường Yên – La Tấn

ETToday đưa ra những thông tin vô cùng cụ thể. Họ cho biết, vào khoảng tháng 2 năm 2017, cặp đôi sẽ chụp ảnh để lên trang bìa cho một tạp chí thời trang, sau đó vào tháng 3 sẽ tổ chức đám cưới tại Ý.

Nhiều fan tỏ ra rất tin tưởng vào thông tin do phía trang báo Đài Loan đưa ra, thậm chí, có người cho rằng, Đường Yên có thai là một chuyện đáng mừng.

Đường Yên đã có thai, tháng 3 năm sau sẽ tổ chức đám cưới tại Ý? - Ảnh 2.

Đường Yên đã có thai, chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 3 tới?

Vậy nhưng, khi liên lạc với đại diện của Đường Yên để xác minh lại sự việc, người quản lý của Đường Yên phủ nhận: “Những thông tin trên đều là giả”.

Khi được hỏi, liệu rằng có phải Đường Yên đã mang thai hay không, người này trả lời: “Hiện tại Đường Yên vẫn chưa có kế hoạch sinh con”.

Sau khi quản lý của Đường Yên lên tiếng bác bỏ lời đồn, netizen xứ Trung chia làm hai phe, có người thì cho rằng trong thời gian tới Đường Yên vẫn còn bận rộn, chưa thể có thai được, chí ít chỉ có thể tổ chức đám cưới mà thôi.

Tuy nhiên, nhiều người lại bán tín bán nghi trước thông tin do ETToday đưa ra, bởi trang báo từ trước đến nay nhiều lần đưa các tin đồn có độ chính xác cao, ví dụ như thông tin Lâm Tâm Như mang thai.


Ifeng, Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close