Duy Mạnh: ‘Tôi không chửi bới, hăm doạ ai cả!’


Nhạc sĩ Duy Mạnh đã có những chia sẻ về lý do sử dụng lời lẽ nặng nề đáp trả khán giả trên trang cá nhân.

 Mâu thuẫn giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng được dân mạng đồn đoán từ những dòng trạng thái, bình luận mang từ ngừ nặng nề mà nhạc sĩ Duy Mạnh ám chỉ đối phương trên trang cá nhân.

 Giữa ồn ào, Tuấn Hưng chỉ trả lời đơn giản rằng, anh hiện đang có cuộc sống bình yên và thực sự, không hiểu là những việc lùm xùm đang xảy ra có mục đích gì.

Khi được hỏi về lý do sử dụng lời lẽ quá nặng nề, phía nhạc sĩ Duy Mạnh chia sẻ với Soha:

“Facebook chỉ là nơi đùa vui thôi. Quan trọng là tôi không chửi bới, xúc phạm hay đe doạ ai cả.

Có những người không hiểu thì mình nói cho họ hiểu, thế thôi. Nhiều người nghĩ nghệ sĩ phải sử dụng từ ngữ này kia vì người ta cần xây dựng hình ảnh để quảng cáo còn tôi thì không.

Tôi muốn sống thật với cảm xúc và không làm màu”.

Duy Mạnh nói về lùm xùm với Tuấn Hưng: Facebook chỉ là nơi đùa vui, tôi không chửi bới, đe doạ ai cả - Ảnh 1.

Duy Mạnh cho rằng mình không chửi bới hay đe dọa ai cả

Trả lời một trang tin, Tuấn Hưng bình thản cho biết, mọi chuyện giữa anh và Duy Mạnh đã dừng lại từ rất lâu vì anh không còn hát những ca khúc do Duy Mạnh sáng tác nữa.

Bất cứ sự đối đầu nào cũng đều không mang lại điều tích cực gì cho cuộc sống của anh lúc bây giờ. Nam ca sĩ đang có tất cả và chỉ biết tận hưởng hạnh phúc những gì đang có.

Tuấn Hưng: Mọi chuyện giữa tôi và Duy Mạnh đã dừng lại từ rất lâu - Ảnh 1.

Trước khi xảy ra mâu thuẫn, Tuấn Hưng và Duy Mạnh từ bắt tay làm việc ăn ý với nhau. Duy Mạnh từng sáng tác cho Tuấn Hưng hai ca khúc là “Biết tìm đâu” và “Dĩ vãng cuộc tình”, giúp tên tuổi đồng nghiệp hâm nóng trở lại.

“Trong cả một quãng thời gian dài, ai cũng nhận ra sự thay đổi của tôi. Tôi hiện đang có cuộc sống bình yên. Tôi thích làm những việc có ích cho xã hội và người xung quanh nhiều hơn. Thực sự, tôi không hiểu là những việc lùm xùm đang xảy ra có mục đích gì”, anh nói.

| Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close