Game show về ‘hội búp bê xác sống’ hé lộ bí mật phẩu thuật thẩm mỹ


Mới đây, một chương trình truyền hình thực tế mang tên Plastics of Hollywood đã mang đến cho người xem những góc nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống của những người phẫu thuật thẩm mỹ cho giống búp bê tại Los Angeles, Mỹ.


 Trong một chương trình thực tế sắp được ra mắt tới công chúng mang tên Plastics of Hollywood, người xem sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống của 12 “búp bê”, bao gồm cả búp bê Ken Rodrigo Alves, cô gái muốn trở thành Kim Kardashian Jennifer Pamplona, chàng trai giống người ngoài hành tinh Vinny Ohh…

 

Nhà sản xuất và quản lý tài năng, Marcela Iglesias từ Los Angeles, California, Mỹ cho biết: “Chúng tôi là công ty đầu tiên trên thế giới với nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê nhất”.

Lạc vào xứ sở búp bê sống, nơi các thành viên chi tới gần 70 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Những thành viên sẽ tham gia trong show truyền hình Plastics of Hollywood.

“Họ là những con người đầy tài năng; những người đã trải qua hàng loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật chỉnh hình.

Tổng cộng, các anh chàng, cô nàng búp bê ở công ty chúng tôi đã chi đến hơn 3 triệu USD (gần 70 tỷ đồng) cho diện mạo của mình”.

“Trong số đó, Justin Jedlica đã chi tới hơn 500 nghìn USD (khoảng 11 tỷ đồng) còn Rodigro đã bỏ tới hơn 1 triệu USD (hơn 22 tỷ đồng) cho phẫu thuật thẩm mỹ. Với những người này, họ mong muốn trở thành một ai đó khác vì họ sinh ra “nhầm cơ thể”.

“Nhiều người gọi chúng tôi là những kẻ khùng nhưng chúng tôi không quan tâm lắm. Tôi không để ý xem mọi người nói gì, kẻ khen người chê; chúng tôi không bao giờ chê trách ai vì vẻ ngoài nên cũng không hiểu tại sao họ lại đánh giá chúng tôi như vậy”.

Show truyền hình thực tế này sẽ cho người xem biết đến cuộc sống của những “búp bê sống”, từ những công việc hàng ngày đến nghề nghiệp của họ.

“Là thành viên của công ty, chúng tôi sẽ hướng dẫn họ trở thành những người mà họ mong muốn. Nếu họ muốn trở thành ca sĩ, diễn viên, người mẫu; chúng tôi sẽ đưa cho họ những bí kíp để thành công trong công việc“, Marcela cho biết.  

Lạc vào xứ sở búp bê sống, nơi các thành viên chi tới gần 70 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Marcela Iglesias và các thành viên trong show thực tế.

Marcela Iglesias thành lập trung tâm từ năm ngoái, cùng với người đồng sự Patrik.

Cô chia sẻ: “Khi tôi còn nhỏ, tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng ở nơi tôi sống, đó là một điều cấm kỵ nếu bạn thay đổi ngoại hình mình. Tôi không thể làm những gì tôi muốn. Thực lòng, tôi muốn trông giống một nữ siêu nhân nhưng chắc chắn không ai cho phép; họ sẽ nghĩ tôi bị điên và chỉ trích tôi”.

Marcela Iglesias hy vọng chương trình Plastics of Hollywood sẽ giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn và cảm thông hơn với những “búp bê sống” ngoài đời thực. 

| Daily Mail, Trí Thức Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close