Gặp ông bố điển trai của ‘thần đồng’ 4 tuổi Tin Tin


 

Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa – bố của quán quân ‘Người hùng tí hon 2016’ Tin Tin sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút.

 

Tin Tin là “hiện tượng” truyền hình được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Ngoài sở hữu ngoại hình bụ bẫm, dễ thương, Tin Tin còn được yêu mến bởi khả năng ca hát, nhảy múa tự tin khi tranh tài tại chương trình ‘Người hùng tí hon 2016’.

Không chỉ vượt qua nhiều ứng viên để đăng quang ‘Người hùng tí hon’ mùa 2, Tin Tin còn được đài truyền hình danh tiếng NBC của Mỹ mời sang ghi hình và biểu diễn.

Nhanh chóng nổi tiếng chỉ sau vài tháng xuất hiện, nhiều người cũng khá bất ngờ khi ‘thần đồng’ 4 tuổi lại chính là con trai ruột của nam ca sĩ điển trai Dương Hiếu Nghĩa.

Dương Hiếu Nghĩa sinh năm 1991 tại Cần Thơ. Anh là 1 giọng ca được đông đảo khán giả miền Tây yêu thích bởi sở hữu ngoại hình cuốn hút cùng nhiều sản phẩm âm nhạc đầy trẻ trung, phong cách.

Ngay từ năm 16 tuổi, Dương Hiếu Nghĩa đã gia nhập làng giải trí bằng việc trình làng album ‘Yêu từ ánh mắt đầu tiên’. Dù thời gian hoạt động ca hát chuyên nghiệp có nhiều thăng trầm, nhưng anh cũng có được 1 lượng fan yêu thích, ủng hộ nhất định.

Là nghệ sĩ trẻ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, nhưng cuộc sống đời thường, Dương Hiếu Nghĩa lại là người khá kiệm lời và ít chia sẻ chuyện cá nhân với công chúng.

Từ khi có con đầu lòng, Dương Hiếu Nghĩa vẫn tiếp tục duy trì công việc ca hát và nhờ ông bà ngoại của quán quân ‘Người hùng tí hon 2016’ chăm sóc, nuôi nấng Tin Tin.

Chỉ những ngày không vướng lịch diễn, nam ca sĩ mới tranh thủ qua thăm và vui chơi cùng với con trai của mình.

Hiện tại, Dương Hiếu Nghĩa cũng hạn chế nhắc đến Tin Tin để giữ cuộc sống bình yên cho câu bé đang được nhiều người yêu thích.
Một vài hình ảnh điển trai của ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa.

Thời Đại


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close