Gia đình cầu thủ Việt đón Tết Đinh Dậu 2017 ra sao?


Công Vinh hay Vũ Minh Tuấn điều hạnh phúc bên gia đình của mình, Quế Ngọc Hải điển trai selfie cùng cành “mai”.

Công Vinh, Nguyên Mạnh đầm ấm bên gia đình, Công Phượng về quê thu hoạch bắp phụ mẹ… Đó là một vài hình ảnh đại diện cho những hoạt động trong ngày Tết Đinh Dậu 2017 của các cầu thủ Việt Nam.

Công Phượng đón Tết bằng cách về quê phụ mẹ thu hoạch bắp. Sáng mùng Một anh cũng có tấm hình chúc mừng năm mới với phong cách… “Forever Alone” của mình.

Dù phụ mẹ thu hoạch bắp, Công Phượng cũng không quên đăng ảnh chúc mừng năm mới.
Sáng mùng Một của Trọng Hoàng, chắc hẳn anh đang đi du lịch cùng gia đình khi post tấm hình với caption “Sáng mùng 1 tết”.

Trọng Hoàng bảnh bao sáng mùng 1 Tết.

Quế Ngọc Hải lại “thỏ thẻ” với mùa xuân khi selfie cùng cành đào nhà mình.

“30 Tết!
Năm 2016 sắp đi qua, một năm với rất nhiều điều đã diễn ra. Vui có, buồn có, có cả nước mắt vỡ oà và cả nước mắt của cay đắng. Dù có thể nói là chưa được may mắn, nhưng năm 2016 vẫn là 1 năm đáng nhớ với niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Chúc tất cả những người Hải yêu thương và những người yêu thương Hải 1 năm mới 2017 thật nhiều sức khoẻ và thật nhiều thành công hơn nữa nhé.”

Hải Quế điển trai cùng nhành mai.

Sếp Công Vinh của CLB TP. HCM lại đầm ấm cùng vợ mình khi 2 vợ chồng đón giao thừa cùng nhau.

“Giao thừa cúng xong ăn chè, cả năm ngọt ngào hạnh phúc, chúc cả nhà năm mới thật nhiều sức khoẻ và luôn luôn hạnh phúc “.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sáng mồng 1

Vợ chồng Vũ Minh Tuấn (Quả bóng Đồng Việt Nam 2016) cũng hạnh phúc không kém khi cả nhà quay quần bên nhau với một buổi tiệc sum họp cả nhà vào sáng mùng Một.

2 bé con của Vũ Minh Tuấn được vợ up lên tường anh ngày Mồng 1 tết.

Mai Tiến Thành cũng có những ngày đầu năm hạnh phúc, với chiều 30 dạo phố cùng gia đình mình, anh còn bình luận lên hình của vợ:”Gia đình là điều tuyệt vời nhất”.

Gia đình 4 người hạnh phúc của cầu thủ Mai Tiến Thành.

Thủ môn Nguyên Mạnh cũng hạnh phúc khi đón Tết Đinh Dậu 2017 cùng vợ và con. Anh cũng không quên gửi lời chúc đến mọi người.

“HAPPY NEW YER 2017
Chúc tất cả anh em bạn bè và những người thân của Mạnh 1 năm mới vạn sự như ý, gặp nhiều may mắn và quan trọng là phải khoẻ mạnh! Zô”

Đây là năm đầu anh đón Tết cùng đứa con đầu lòng của mình.

Xuân Trường được CLB Gangwon hào phóng cho 4 ngày nghỉ trong dịp Tết Nguyên đán Việt Nam. Với quỹ thời gian ngắn nhưng quý báu đó, Xuân Trường háo hức đặt vé về quê đón Tết cùng gia đình. Anh chia sẻ đây là món quà rất bất ngờ đối với mình. Trước khi về lại Việt Nam, anh đã có lời chúc cho người hâm mộ.

| Infonet


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close