GIẢM CÂN: 3 tháng đốt 20 ký mỡ có an toàn không?


Dù trải qua nhiều áp lực và khó khăn đến mức muốn từ bỏ, chàng trai Hà Thành vẫn quyết tâm thực hiện mục tiêu giảm cân đón Tết bằng cơ thể săn chắc.

Một cơ thể săn chắc, khoẻ khoắn luôn là niềm mơ ước của biết bao chàng trai. Ai cũng mong mình sẽ đẹp nhưng không phải anh chàng nào cũng biến mục tiêu bằng hành động?

3 tháng và màn “lột xác” thành soái ca 6 múi của chàng trai Hà Thành: Béo không đáng sợ, lười đáng sợ hơn nhiều! - Ảnh 7.

Mới đây, hình ảnh “Before – After” biến “cơ thành mỡ” của một chàng trai Hà Thành đã khiến cư dân mạng đổ rầm rầm và không ngớt lời thán phục vì sự quyết tâm thay đổi ngoại hình của mình.

3 tháng và màn “lột xác” thành soái ca 6 múi của chàng trai Hà Thành: Béo không đáng sợ, lười đáng sợ hơn nhiều! - Ảnh 1.

Được biết, anh chàng chủ nhân của tấm ảnh là Nguyễn Hồng Quân, sinh năm 1990 hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội.

Quân đã phải trải qua 3 tháng dài tập luyện gian khổ với chế độ cực kì gắt gao để có được ngoại hình đáng mơ ước ngay đúng thời điểm Tết đến xuân về.

3 tháng và màn “lột xác” thành soái ca 6 múi của chàng trai Hà Thành: Béo không đáng sợ, lười đáng sợ hơn nhiều! - Ảnh 3.

Từ cân nặng 85kg với ngoại hình khá mũm mĩm, anh chàng đã quyết tâm “lột xác”, giảm xuống chỉ còn 65kg với cơ bụng sáu múi hoàn hảo cùng cơ bắp săn chắc.

Trong 3 tháng, Quân đã tận dụng thời gian cho công việc và luyện tập, ăn uống nghỉ ngơi, đúng giờ và khoa học. Anh chàng đã nhận ra sức khỏe là thứ vô cùng quý giá, nhiều khi có tiền cũng chẳng mua được nó.

3 tháng và màn “lột xác” thành soái ca 6 múi của chàng trai Hà Thành: Béo không đáng sợ, lười đáng sợ hơn nhiều! - Ảnh 4.

Nói về lý do để bắt đầu quá trình này, Quân chia sẻ rằng chỉ muốn có một cuộc sống lành mạnh, sức khỏe tốt cùng cơ thể săn chắc để đón Tết.

Chẳng dễ dàng gì để có thể thay đổi ngoại hình nhanh đến vậy, anh chàng cũng như bao người, vẫn nhiều lúc muốn từ bỏ vì chế độ tập luyện quá hà khắc và áp lực công việc khiến bản thân mệt mỏi.

3 tháng và màn “lột xác” thành soái ca 6 múi của chàng trai Hà Thành: Béo không đáng sợ, lười đáng sợ hơn nhiều! - Ảnh 2.

Động lực của mình là muốn vượt qua mục tiêu bản thân đề ra là chính, bên cạnh đó có sự giúp đỡ tận tình của người bạn đã training cho mình.

Mình cũng chỉ muốn chia sẻ vậy thôi, vì mình thấy có nhiều người họ siết cân còn đẹp và giỏi hơn mình. Quân còn phải cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa” – Hồng Quân chia sẻ về động lực để giúp anh hoàn thiện chính mình.

3 tháng và màn “lột xác” thành soái ca 6 múi của chàng trai Hà Thành: Béo không đáng sợ, lười đáng sợ hơn nhiều! - Ảnh 5.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi đăng tải, hình ảnh của chàng soái ca sáu múi này đã nhận được hơn 6k lượt yêu thích, hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Ai cũng tấm tắc khen ngợi tinh thần quyết tâm của Hồng Quân và lấy đó làm động lực thay đổi chính bản thân mình.

3 tháng và màn “lột xác” thành soái ca 6 múi của chàng trai Hà Thành: Béo không đáng sợ, lười đáng sợ hơn nhiều! - Ảnh 6.

Chẳng có sự thay đổi nào là dễ dàng cả, nhưng chỉ cần có quyết tâm bạn sẽ khiến mọi người phải xuýt xoa vì những nỗ lực hoàn thiện cơ thể chính mình. Béo không đáng sợ, lười đáng sợ hơn nhiều!

Chia sẻ về điều này, HLV gym của một trung tâm thể hình tại TP.HCM cho biết, với 3 tháng giảm đến 20kg là điều hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn có 1 chế dộ dinh dưỡng kiêng khem cực kỳ gắt gao, cộng với 1 huấn luyện viên riêng có kiến thức.

Tuy nhiên, sau đó bạn phải cực kỳ chú trọng đến chế độ dinh dưỡng và các bài tập để giúp cơ thể thích nghi nếu không thì việc quay trở lại cân nặng ban đầu rất nhanh.

“Cơ thể bạn như một miếng mút, bóp hết nước ra mà không biết cách giữ gìn thì khả năng hút nước trở  lại cực nhanh. Do cơ thể thiếu dinh dưỡng, khiến não tạo phản xạ thèm ăn bù đắp lại phần thiếu trong thời gian ăn kiêng giảm cân. Do đó, hậu giảm cân là một cuộc chiến khá cam go để giữ body đẹp”, HLV này chia sẻ


| Trí Thức  Trẻ


You might also like

Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM Hawee tổ chức diễn đàn ‘Lãnh đạo tạo đột phá’

Khu du lịch với sân Golf lớn nhất Mỹ Latinh được xây dựng tại Cuba

Close